กลับไปหน้าหลักเว็บ

ข่าวประชาสัมพันธ์


"เบลล่า-พีพี-ซีน" สาวอยุธยาสายโหด บู๊ตลาดแตก โชว์กระบวนท่า "ยูยิตสูผสมไอกิโด" ใน "พรหมลิขิต"
(13-11-2566)

      กวาดเรตติ้งให้ทั้งผู้จัด นักแสดง และทีมงานได้ยิ้มแก้มปริกันไปแล้ว เรียกว่าสมกับความตั้งใจที่ลงแรงทำงานกันมาตลอดเกือบ 2 ปี ต้องบอกเลยว่าเรื่องราวยังมีอีกมากมายที่จะชวนให้แฟนละคร "พรหมลิขิต" ได้มาสนุกและฟินกับละคร และหนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของสัปดาห์นี้ ที่เปิดให้ "แก๊งพาวเวอร์พัฟเกิร์ล" นำทีมโดยนางเอกสาว "เบลล่า-ราณี แคมเปน" และ 2 สาว "พีพี-ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์" และ "ซีน-ภัสธรากรณ์ บุษราคัมวดี" หลังจากที่ "แม่แก้ว-แม่ปราง" เริ่มสนิทสนมกับ "พุดตาน" ทั้งสองสาวเลยชวนพุดตานไปเที่ยวตลาด ขณะที่กำลังช้อปปิ้งอย่างเพลิดเพลินจู่ๆ "ขาม" (ไผ่-วิศรุต) ผัวเก่าของอึ่งก็ตามมาราวี และทำลายอึ่งไม่เลิกไม่รา สามสาวเห็นก็ทนไม่ไหวงัดวิชา "ยูยิตสู" ที่คุณหญิงการะเกดสอนลูกสาวมา และ "ไอกิโด" ที่พุดตานมีติดตัวมาด้วย เปิดฉากสู้กับหนุ่มร่างใหญ่ งานนี้เปิดด้วยพุดตานกับไอ้ขามร่างยักษ์ ก่อนที่สองสาวจะร่วมมือกันสู้กับลูกน้อง งานนี้ทั้งตลาดแตกตื่นที่เห็นผู้หญิงอยุธยาสู้กับผู้ชายได้แบบไม่สนสายตาของใคร สุดท้ายใครจะแพ้ใครจะชนะต้องมาลุ้นกันในละคร

     ซึ่งกว่าจะมาเป็นฉากบู๊สามสาว ต้องบอกเลยว่าผ่านเหตุการณ์กันมามากมาย ทั้งไม่ทันแสง ต้องยกไปถ่ายใหม่ใหม่อีกวัน แต่ก็พ่ายแพ้ต่อฝนจนต้องเบรกกองยาว ๆ ทำให้ซีนบู๊ของสาว ๆ วันนี้ใช้เวลาถ่ายทำทั้งหมดถึง 3 วันจุก ๆ ไม่แพ้คิวบู๊ของหนุ่มๆ บอยแบนด์เลยก็ว่าได้ ด้าน "เบลล่า" ที่ซ้อมจนจำคิวบู๊ได้ขึ้นใจ แต่ความยากอยู่ที่หนุ่มไผjที่ตัวสูงและใหญ่มาก ทั้งยูยิตสูและไอกิโด คือวิชาการต่อสู้สำหรับป้องกันตัว และป้องกันไม่ให้คู่ต่อสู้บาดเจ็บไปด้วย กลายเป็นว่าไม่ว่าเบลล่าจะออกแรงเท่าไร ก็ดูจะสู้แรงแขนของไผ่ไม่ได้เลยสักนิด แต่สาวเบลก็ไม่ยอมแพ้ พยายามงัดทุกท่าทางให้ดูแข็งแรงที่สุด ในขณะที่ "พีพี" และ "ซีน" พอเห็นพี่เบลสู้ชายร่างใหญ่ได้ ก็ตั้งใจซ้อม ไม่ว่าจะเป็นท่า จับ หัก ล็อก และเน้นไปทางท่าทุ่ม บางท่าที่ทุ่มไม่ไหว พีพีก็โชว์ไอเดียขึ้นขี่หลังล้มผู้ชายร่างใหญ่กำยำไปซะเลย ซึ่งคัทเยอะมาก ถ่ายรวมสามสาวก็ต้องมีท่าจบที่สวยไปอีก เบลล่าเลยออกตัวพวกเรามันแก๊งพาวเวอร์พัฟเกิร์ลอยู่แล้ว ทำให้บรรยากาศความเหนื่อยที่กว่าจะผ่านสามวันอันโหดร้ายนี้ไปได้กลายเป็นจบแบบน่ารัก คิ้วท์สุด ๆ

     ซีนนี้จะสนุก มันส์ และโหดขนาดไหน อย่าพลาดชมฉากนี้ในละคร "พรหมลิขิต" วันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2566 เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus หนาออเจ้า

     ดูรูปภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่
ข่าวย้อนหลัง :

หน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด