กลับไปหน้าหลักเว็บ

ข่าวประชาสัมพันธ์


"โป๊ป-เบลล่า" เริ่มแล้ว!! จุดสตาร์ทความหวานกำลังมา อกแนบหน้าบนหลังม้า บอกเลยยิ่งยาก ยิ่งฟิน ใน "พรหมลิขิต"
(08-11-2566)

      กว่าจะได้ฟินหนาออเจ้า... แต่ก็ไม่ได้นานเกินรอใช่ไหมละจ๊ะ #โป๊ปเบลล่า ล่าสุดสัปดาห์นี้กับฉากน่ารักๆ ของ "โป๊ป ธนวรรธน์" และนางเอกสาว "เบลล่า ราณี" หลังจากที่ตามหาคัมภีร์กันจนรู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้ไม่ธรรมดา ยิ่งเหมือนแม่ ก็ยิ่งแอบหลงรักก็ว่าได้ กับละครที่ใครไม่ดูไม่ได้แล้ว สำหรับ "พรหมลิขิต" หลังจากที่ทะเลาะกันไปกันมา ดูเหมือนว่าความรู้สึกดีๆ จะเริ่มก่อตัวขึ้นแล้ว สำหรับ "พ่อริด" และ "แม่พุดตาน" กับฉากที่พ่อริดตั้งใจจะเอาสร้อยของพุดตานมาคืน จังหวะที่เขากำลังขี่ม้าไปหา พุดตานก็ผ่านมาพอดี และเธอกำลังวิ่งหนีงู พ่อริดรีบช่วยพุดตาน และพาเธอหนีขึ้นหลังม้า ทั้งคู่ใกล้ชิดกันจนพุดตานได้ยินเสียงแปลกๆ เต้นตึกตักๆ จนได้รู้ว่าหัวใจของพ่อริดเต้นไม่เป็นจังหวะเมื่อได้ใกล้ชิดพุดตาน

     เรียกว่าเป็นฉากแรกๆ ที่จะเป็นจุดสตาร์ทความรักของ พ่อริดและพุดตาน จะมารักกันง่ายๆ ก็ไม่ใช่ทางจริงๆ เจ้าค่ะ งานนี้คนเขียนบทส่งให้ "โป๊ป-เบลล่า" มานั่งฟังเสียงหัวใจกันบนหลังม้าไปเลย แถมยังยากสุดๆ ตรงที่เบลล่าจะต้องวิ่งหนีงู แล้วโป๊ปควบม้ามาช่วย ให้เบลล่ากระโดดขึ้นมาหลังม้า กว่าจะถ่ายทำคัทหัวนี้ผ่าน ก็กินเวลาไปหมดเกือบทั้งวัน งานนี้ฉากน่ารักๆ พระนางเลยถูกยกไปถ่ายอีกวัน ซึ่งเรื่องคอนตินิวบอกเลยว่าหายห่วง เพราะเรามีเจ้าแม่คอนอย่าง "สาวเบลล่า" อยู่แล้ว ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม อารมณ์วันแรกไม่มีไม่คอนสักนิด ถึงจังหวะซ้อมแนบอกคุณพี่โป๊ป ตากล้องขอให้เบลล่าเอาหน้าแทบที่อก พี่โป๊ปก็ได้มีจักกะจี้ขำขันกันเบาๆ ก่อนจะมีช็อตสโลโมชั่น สบตาหวานกันทีไรแสงสีทองต้องโผล่มาทุกที

     ฉากนี้จะน่ารักจนหยุดยิ้มตามไม่ได้อย่างไร ห้ามพลาดชม "พรหมลิขิต" วันพุธที่ 8 พฤศจิกายน 2566 เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus หนาออเจ้า

     ดูรูปภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่
ข่าวย้อนหลัง :

หน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด