กลับไปหน้าหลักเว็บ

ข่าวประชาสัมพันธ์


"วาววา" บู๊สุดสตรอง!! "เคน-จีจ้า" ยอมยกธงขาวให้ใน "คงกระพันนารี"
(28-07-2559)

      เห็นลีลาบู๊ของนางเอก “สาววาววา - ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด” ในละคร “คงกระพันนารี” ของค่าย “บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด” บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ เพราะเธอบู๊แบบสุดพลังไม่ยอมให้เสียเชิงคงกระพันนารีเล่นคิวบู๊แบบปวกเปียกแน่นอน ยิ่งสัปดาห์นี้นางเอกของเราต้องเจองานหินเข้าให้อีก เพราะต้องรับบทหนักโดนรุม 2 ต่อ 1 แต่ก็ไม่ได้สู้กับใครที่ไหน เป็นพระเอกของเรื่องอย่างหนุ่ม “เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” พ่วงด้วยราชินีนักบู๊ตัวจริง “จีจ้า-ฉันทธนิสา วิสมิตะนันท์” นั่นเอง งานนี้จึงเรียกว่าเป็นคิวบู๊สุดทรหดของ “สาววาววา” เลยก็ว่าได้ แต่จะดุเด็ดเผ็ดมันส์แค่ไหน มีภาพเบื้องหลังมาฝาก โดยเรื่องราวเป็นตอนที่ หลุยส์ ราจีฟ (ปีเตอร์ หลุยส์ ไมอ๊อกซิ) ใช้มนต์ดำครอบงำจิตใจ แอร์พอร์ต (วาววา-ณิชารีย์) เพื่อต้องการจับตัวแอร์พอร์ต โชคดีที่ ณัฐเดช (เคน-ภูภูมิ) และ หมวดจ๋า (จีจ้า-ฉันทธนิสา) ตามมาขัดขวางไว้ได้ทัน แต่เพราะแอร์พอร์ตถูกควบคุมด้วยพลังจากหลุยส์ ราจีฟ อยู่ จึงเห็นณัฐเดชและหมวดจ๋าเป็นศัตรู เลยต้องปะทะกันเอง

      ฉากนี้ถ่ายทำกันที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ซึ่งวันนี้ทั้ง “วาววา และ เคน พร้อมด้วย จีจ้า” ต้องเข้าฉากบู๊ด้วยกัน และนับว่าเป็นการสู้กันเองครั้งแรก จากที่ปกติต่างคนต่างออกลวดลายบู๊กับสตั๊นมาโดยตลอด จึงสร้างความหนักใจ แถมมีความกังวลเรื่องการผิดคิว งานนี้ “พี่ซ้ง-ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์” ผู้กำกับ จึงเรียกนักแสดงทั้งสามออกมาซ้อมคิว ท่าทางเพื่อให้ทุกอย่างแม่นยำที่สุด เลยต้องซ้อมพร้อมกล้องอยู่หลายรอบ จนนักแสดงออกปากมั่นใจ พร้อมลุยถ่ายจริงทันที เริ่มที่ “วาววา” ปล่อยลีลาบู๊สู้กับ “เคน” ชนิดที่ว่าอินเนอร์มาเต็ม แต่ในระหว่างที่ทั้งคู่กำลังปล่อยหมัด เตะต่อยกันนัวเนีย จู่ ๆ ก็เกิดผิดคิว เพราะสาววาววาดันเตะเข้าเอวหนุ่มเคนแบบเต็ม ๆ จนหนุ่มเคนสะดุ้งตัวโก่ง ผู้กำกับเลยสั่งคัท ก่อนที่วาววาจะรีบขอโทษขอโพยชุดใหญ่ พร้อมบอกขอให้เชื่อฝีมือว่าเอาใหม่ครั้งนี้ไม่พลาดแน่นอน ซึ่งก็เป็นจริงอย่างที่วาววาว่าไว้ไม่มีผิด เมื่อเคนสู้กับวาววาที่ถูกควบคุมด้วยพลังของปีเตอร์ไม่ไหว ก็ถึงคิวจีจ้าเข้ามาสมทบงานนี้เรียกว่าราชินีนักบู๊ปะทะกันแบบดุเดือดสุด ๆ แค่เทคเดียวก็เอาอยู่ถูกใจผู้กำกับ เมื่อมาถึงคัทสุดท้ายที่ทั้งจีจ้าและเคนต้องสิ้นลายถูกวาววาจับบีบคอเหวี่ยงกระเด็นออกไป เพื่อให้ได้ภาพวาววาที่แข็งแกร่งมีพลังเหนือใคร ที่เล่ามาอาจจะดูเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ แต่กว่าจะซ้อมจะถ่ายทำออกมาก็ใช้เวลาไปไม่น้อย รับประกันว่าทั้งภาพ ทั้งคิวบู๊ จะต้องสวยและถูกคนดูอย่างแน่นอน

      ติดตามชมฉากบู๊สนุก ๆ นี้ได้ในละคร “คงกระพันนารี” วันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม 2559 เวลา 20.20 น.ทางช่อง 3 และช่อง 3HD (ช่อง 33)
ข่าวย้อนหลัง :

หน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด