กลับไปหน้าหลักเว็บ

ข่าวประชาสัมพันธ์


ไม่เสียชื่อราชินีนักบู๊ "จีจ้า" ทุ่มสุดตัวบู๊ระห่ำ ปะทะ "ท๊อป" อดีตนักกีฬาเทควันโดทีมชาติ จัดเต็มคิวแอ๊คชั่นใน "คงกระพันนารี"
(25-07-2559)

      เรื่องราวความสนุกกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับละครบู๊แอ๊คชั่น "คงกระพันนารี" ยิ่งสัปดาห์นี้จับราชินีนักบู๊อย่างสาว "จีจ้า-ฉันทธนิสา" มาโชว์สเต็ปเทพปะทะฝีมือกับอดีตนักกีฬาเทควันโดทีมชาติอย่างหนุ่ม "ท็อป-ณฐกร" รับรองบู๊ดุเดือดแน่นอนเพราะฝีมือทั้งคู่สูสีไม่เป็นรองกัน โดยเรื่องราวเป็นตอนที่ ฉัตร (ท็อป-ณฐกร) จับตัวพจนารี (กิ๊ก-มยุริญ) เรียกค่าไถ่เพื่อลวงท่านรองคฑาฯ (เอ็ม-อภินันท์) มาฆ่า แต่ระหว่างแลกเงินกับตัวประกัน ท่านรองคฑาฯ เกิดการต่อสู้กับฉัตร และเกิดเพลี่ยงพล้ำ โชคดีที่ หมวดณัฐเดช (เคน ภูภูมิ) และ หมวดจ๋า (จีจ้า ฉันทธนิสา) เข้ามาช่วยได้ทันพอดี ฉัตรเห็นท่าไม่ดีจึงหนี โดยมีหมวดจ๋าตามไปจับ แต่คนอย่างฉัตรไม่ยอมให้จับง่าย ๆ ทั้งคู่จึงเกิดการปะทะประลองฝีมือการต่อสู้ขั้นเทพกัน

����� เบื้องหลังการถ่ายทำฉากบู๊ไม่เป็นปัญหาเพราะทั้งจีจ้าและท๊อป ต่างก็เป็นโปรเฟสชั่นนอล ก่อนเข้าฉากทั้งคู่เลยซ้อมวอร์มเพื่อฟิตร่างกายให้เต็มที่ หลังจากนั้น "พี่ซ้ง - ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์" ผู้กำกับ ก็เรียกทั้งจีจ้าและท๊อปมาหน้าเซ็ท เพื่อซ้อมคิวบล็อกกิ้ง พอให้รู้จังหวะในการเล่น เวลาเล่นจริงจะได้ไม่ผิดคิว ระหว่างที่ซ้อมท๊อปก็โชว์สปิริตลูกผู้ชายกล่าวขอโทษ ขอโพยสาวจีจ้าเอาไว้ล่วงหน้า จากนั้นทั้งจีจ้าและท๊อปต่างก็แยกกันไปทำสมาธิ ตั้งสติ ทำอารมณ์ พอผกก.เห็นว่าจีจ้าและท๊อปพร้อมก็สั่งลุยถ่ายจริงทันที ทั้งคู่ก็โชว์ของงัดลีลาท่าบู๊ระดับเทพ ทั้งหมัด เข่า ศอก เตะ จัดเต็มแบบไม่ยั้ง เมื่อเห็นทั้งคู่มาเต็มขนาดนี้ พี่ซ้ง ผู้กำกับเลยขอออกแบบคิวบู๊ให้แบบโลดโผนยิ่งขึ้นอีก โดยเพิ่มให้มีทั้งกระโดดถีบยอดอก กระโดดหมุนตัวและฟาดอก ยิ่งทำให้ทั้งคู่อินเนอร์นักบู๊พลุ่งพล่าน ต่างก็โชว์คิวบู๊รับส่งกันได้อย่างสวยงาม จนได้ภาพถูกใจผู้กำกับฯ สมเป็นมืออาชีพจริง ๆ งานนี้ทั้งคู่ทุ่มสุดตัวเพื่อให้แฟน ๆ สัมผัสความมันส์สุดขีดที่รับประกันว่าจัดเต็มเข้มทุกคิวแอ็คชั่นแน่นอน!!!

����� ติดตามชมได้ในละคร "คงกระพันนารี" วันอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2559 เวลา 20.20 น.ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3HD (ช่อง33)
ข่าวย้อนหลัง :

หน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด