กลับไปหน้าหลักเว็บ

ข่าวประชาสัมพันธ์


"วาววา" สอบผ่านฉลุยซีนอารมณ์ "สูญเสียพ่อ" อินจัดน้ำตาแตก!! กลางกอง "คงกระพันนารี"
(16-07-2559)

      เรื่องราวการไล่ล่าตามหาเหล็กไหลของละคร "คงกระพันนารี" ก็กำลังสนุกเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ แต่สัปดาห์นี้ขอพักบู๊ ปรับโหมดมาดราม่าน้ำตาแตกของสาว "วาววา - ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด" บ้าง ที่ต้องมาโชว์ซีนอารมณ์ ร้องไห้จนตาแดง หูแดง ซึ่งรับรองว่าฉากนี้จะเรียกน้ำตาแฟน ๆ ได้แน่นอน โดยเก็บภาพเบื้องหลังมาฉากเรียกน้ำย่อยให้ได้ชมกันก่อนกับ ฉากที่ แอร์พอร์ท (วาววา-ณิชารีย์) เสียใจที่ พ่อแคล้ว (บิ๊ก-ศรุต) ถูกฆ่าตาย ณัฐเดช (เคน-ภูภูมิ) เห็นแอร์พอร์ทยืนร้องไห้ด้วยความเป็นห่วง จึงเข้ามาช่วยปลอบให้หายเศร้า

����� ฉากนี้ผู้กำกับ "พี่ซ้ง - ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์" อยากได้วิวสวย ๆ ริมแม่น้ำเพื่อสร้างบรรยากาศให้พระนางได้โชว์สวีทกันบ้าง เลยยกกองไปถ่ายทำกันถึง จ.กาญจนบุรี วันนี้ "วาววา" พร้อมเข้าฉากในชุดดำ เสียใจที่พ่อตาย ไม่รู้ว่าจะอยู่ต่อไปยังไงเพราะไม่มีญาติพี่น้องเลย ซึ่งฉากนี้ก็เป็นอีกหนึ่งฉากที่ "วาววา" เครียดเพราะต้องบิ้วอารมณ์และใช้สมาธิเป็นอย่างมาก "พี่ซ้ง" เลยช่วยส่งอารมณ์ให้ "วาววา" แค่ตอนซ้อม "วาววา" ก็อินจัดน้ำตาร่วงเผาะ ๆ ตั้งแต่ยังไม่สั่งแอ๊คชั่น เมื่ออารมณ์ "วาววา" มาขนาดนี้ "พี่ซ้ง" ไม่รอช้าเรียกถ่ายจริงทันที เริ่มที่ "วาววา" กำลังยืนคิดถึงความหลังของตัวเองกับพ่อก็น้ำตาคลอ "เคน" เดินเข้ามาจากด้านหลัง ก็แอบยืนมองและพูดให้กำลังใจให้วาววาให้มีชีวิตต่อ "วาววา" เลยพรั่งพรูความในใจที่มีต่อพ่อให้ "เคน" ฟัง แถมยังปล่อยโฮ..สะอื้นหนัก "เคน" เลยสวมกอดเพื่อปลอบใจ พร้อมเอ่ยปากจะดูแล "วาววาตลอดไป" พอ "วาววา" ได้ยินก็ซาบซึ้งจนเก็บน้ำตาไม่หยุดอีก "เคน" ยิ่งพูด "วาววา" ยิ่งอินพูดไปร้องไห้ไป ผกก.เลยสั่งช่างภาพเก็บภาพ "เคน-วาววา" ส่งอารมณ์ซึ้ง กอดกันจนเต็มอิ่ม เอาไว้หลาย ๆ มุม พอผู้กำกับสั่งคัท ทีมงานต่างก็ปรบมือให้ทั้งคู่ เพราะรับส่งอารมณ์กันได้ดี จนทีมงานถึงกับน้ำตาซึมกันหมด เรียกได้ว่าสาววาววาสอบผ่านอีกขั้นกับซีนดราม่าแบบผ่านฉลุย

����� ติดตามฉากดราม่าซึ้ง ๆ ระหว่าง "เคน-วาววา" นี้ได้ในละคร "คงกระพันนารี" วันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม 2559 เวลา 20.20 น. ช่อง 3 และช่อง 3HD (ช่อง 33)
ข่าวย้อนหลัง :

หน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด