กลับไปหน้าหลักเว็บ

ข่าวประชาสัมพันธ์


"วาววา" โชว์เหนือมนุษย์ปล่อยพลังเหล็กไหล แท๊คทีม "เคน" บู๊อัดคนร้ายน่วม ใน "คงกระพันนารี"
(08-07-2559)

      สมกับเป็นละครบู๊แอ๊คชั่น แฟนตาซีแนวใหม่ สำหรับ "คงกระพันนารี" ที่ถึงคราวคู่พระนาง "เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ" และ "วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด" ต้องแท๊คทีมร่วมกันบู๊อย่างสุดพลัง โดยเรื่องราวเป็นตอนที่ ดำมะกอก (ชาย-ชาตโยดม) ส่งลูกน้องมาทดสอบ แอร์พอร์ท (วาววา-ณิชารีย์) ว่ามีเหล็กไหลอยู่ในตัวหรือเปล่า ณัฐเดช (เคน-ภูภูมิ) เลยต้องพาแอร์พอร์ทหนีคนร้าย จนถูกล้อมไม่มีทางหนี ทั้งคู่จึงต้องต่อสู้กับคนร้ายเพื่อหนีตาย ต่างคนต่างปล่อยหมัดเตะต่อยกันมันส์หยด งานนี้คิวบู๊ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ไปตามชมกันเลยจ้า

����� เบื้องหลังฉากวันนี้ทั้ง "เคน" และ "วาววา" เตรียมใจมาบู๊เต็มที่เพราะดูจากคิวถ่ายทำ มีฉากบู๊กันทั้งวันเลยทีเดียว เมื่อมาถึงกองถ่ายพระนางก็รีบแต่งตัว มาซ้อมคิวบู๊กับกลุ่มสตั้นแมนที่จะร่วมเข้าฉากทันที เพื่อเรียนรู้ท่าทาง และความแม่นยำ แม้จะเป็นเพียงการแค่ซ้อม แต่ก็เล่นเอาเหนื่อยและเหงื่อท่วม เรียกว่าซ้อมไปก็ซับเหงื่อไป จนกระดาษทิชชู่หมดไปหลายม้วน��โดยคิวบู๊นี้เริ่มที่ "เคน" พา "วาววา" หนีคนร้ายที่ตามไลล่ามาเป็นพรวนจนถูกล้อม ทั้ง "เคน" และ "วาววา" ที่มีเพียงมือเปล่าปราศจากอาวุธ ก็หันหลังชนกันเพื่อตั้งหลักสู้แบบไม่มีถอย ทั้งตั้งหมัด เตะ ถีบ หลบอาวุธของพวกคนร้ายได้อย่างคล่องแคล่ว แต่สุดท้าย "เคน" ก็เกิดพลาดท่าถูกคนร้ายตีจนหัวไหล่หลุด "วาววา" เห็นท่าไม่ดี เลยปล่อยพลังเหล็กไหลบีบคอคนร้าย�ซึ่งคัทนี้ต้องใช้เทคนิค CG เข้ามาช่วยในขั้นตอนการตัดต่อ โดยผู้ชมจะได้เห็นพลังคงกระพันนารีเหนือมนุษย์ของ "วาววา" งานนี้ "วาววา" เลยต้องอาศัยจินตนาการในการทำท่าทางปล่อยพลังให้ดูออกมาแข็งแกร่ง และความยากก็ยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะ "วาววา" ต้องระเบิดพลังใส่คนร้ายจนกระเด็นไปคนละทิศละทาง ตรงนี้ต้องใช้เทคนิคการใช้สลิงมาช่วยเสริมในขั้นตอนการถ่ายทำอีกด้วยเช่นกัน เพราะ "พี่ซ้ง" อยากให้ "วาววา" ดูมีพลังอิทธฤทิ์เหนือมนุษย์ เมื่อได้ภาพสวยถูกใจ "พี่ซ้ง" จึงสั่งคัท ซึ่งกว่าจะถ่ายทำฉากบู๊แท็คทีมกันสู้ จนสามารถหนีตายออกมาได้ ก็ฟ้ามืดพอดี ทำเอา "เคน" กับ "วาววา" แทบหมดแรง เรียกได้ว่าทั้งคู่ต่างทุ่มเทความตั้งใจเป็นอย่างมากให้สมกับที่แฟน ๆ รอคอย

����� ติดตามชมฉากบู๊ของทั้งคู่นี้ได้ในละคร "คงกระพันนารี" วันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม 2559 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3HD (ช่อง 33)
ข่าวย้อนหลัง :

หน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด