กลับไปหน้าหลักเว็บ

ข่าวประชาสัมพันธ์


"วาววา" โชว์พลังเหนือมนุษย์ ฟันแทงไม่เข้า แท๊คทีม "เคน" บู๊แอ็คชั่น ยิงสนั่นจอใน "คงกระพันนารี"
(01-07-2559)

      ได้ฤกษ์ลงจอเอาใจแฟนละครบู๊แอ็คชั่นกันแล้ว สำหรับละคร "คงกระพันนารี"ซึ่งไม่เพียงแต่มีบู๊ให้ได้ชมกันมันส์ ๆ เท่านั้น ครั้งนี้ยังผสมความเป็นแฟนตาซีแนวใหม่ให้ได้รับกันอีกอรรถรสโดยเป็นเรื่องราวความเข้มข้นของไสยศาสตร์ อาคม และภารกิจของ "คงกระพันนารี" ที่ต้องกำจัดมารร้ายและนำเหล็กไหลทั้งหมดกลับคืนสู่ที่มาให้สำเร็จ จากบทประพันธ์ของ "เรียว ช่อชรอุ่ม"และบทประโทรทัศน์โดย "วรพันธ์ รวี , ปิยรส ทองดี" ของบอสใหญ่ใจดี "หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์" งานดี ๆ จากค่าย "บรอดคาซท์ฯ" อีกทั้งยังเป็นการเจอกันครั้งแรกของพระนางอย่าง "วาววา-ณิชารีย์"และ "เคน-ภูภูมิ" ที่จะมาแท็คทีมบู๊กันสนั่นจอ รวมทั้งยังได้ราชินีนักบู๊อย่าง "จีจ้า-ฉันทธนิสา วิสมิตะนันท์"พร้อมเหล่านักแสดงมากฝีมือที่มาสร้างสีสันอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร, ดิว-อริสรา, ชาย-ชาตโยดม, ท๊อป-ณฐกร, ปีเตอร์-หลุยส์ ไมอ๊อกซิ ฯลฯ แถมยังได้ผู้กำกับมือดีอย่าง "ซ้ง-ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์" มากำกับ ยิ่งการันตีว่าละครต้องสนุกครบรสถูกใจแฟนละครแน่นอน

����� โดยพระเอกของเรื่องอย่าง "เคน-ภูภูมิ" เล่าว่า "บทของณัฐเดช เป็นนายตำรวจหนุ่มมาดเท่ห์ ตั้งใจทำงานมาก และชอบกวนนางเอก ในตอนแรกของเรื่องก็จะมีจิกกัดกันบ้าง แต่พอพ่อเขาเสีย เราที่เป็นตำรวจก็จะมาคอยดูแลปกป้องเขา เลยทำให้เราได้อยู่กับเขามากขึ้น และได้ฝ่าฝันอุปสรรคไปด้วยกัน ซึ่งเรื่องนี้ผมกับวาววาก็ได้ร่วมงานกันเป็นครั้งแรก อ่านบทครั้งแรกผมก็รู้สึกสนุกดี มีบู๊ค่อนข้างท้าทาย และผมมองว่าตัวณัฐนี่คล้าย ๆ ผมเลยล่ะ ชอบตรงได้ขี่บิ๊กไบค์ด้วย ส่วนเรื่องจับปืน เคนก็เคยเรียนยิงปืนมาบ้าง บู๊เตะต่อยก็มีโอกาสไปเรียนเวิร์คช็อปเพิ่มเติมเพื่อให้สมบทบาทมากยิ่งขึ้น รับรองว่าคนดูจะต้องได้เห็นการบู๊แนวใหม่จากเรื่องนี้แน่นอนครับ"

����� ด้านสาว "วาววา-ณิชารีย์" เผยว่า "รับบทเป็น แอร์พอร์ท หญิงสาวที่มีพลังวิเศษ ฟันแทงไม่เข้า มีภารกิจในการตามล่าหาเหล็กไหล และกำจัดมารร้าย เรียกว่าจัดเต็มบู๊เกือบทุกฉากทุกตอนเลย แต่ความพิเศษของเรื่องนี้จะมีการบู๊ที่ทันสมัย และผสมผสานกับศิลปะการต่อสู้แขนงใหม่ ๆ แถมยังได้คนทำคิวบู๊ให้หนังต่างประเทศ มาออกแบบท่าทางการต่อสู้แต่ละท่วงท่า ให้ออกมาดูหนักแน่นและแปลกใหม่ ทำให้วาววาดูเป็นผู้หญิงเก่งเลยค่ะ (หัวเราะ) ส่วนตอนเข้าฉากกับพี่จ้า (ฉันทธนิสา) แรก ๆ หนูจะเกร็งมาก เพราะพี่เขาคือราชินีนักบู๊ แต่จริง ๆ พี่เขาน่ารักมาก พี่เขาจะคอยแนะนำเทคนิคการต่อสู้หรือการเซฟตัวเองให้ตลอด ยังไงก็แล้วแต่วาววาเชื่อว่าละครเรื่องนี้คนดูจะต้องสนุก มันส์ แถมได้แง่คิดดี ๆ ด้วยค่ะ"

����� ปิดท้ายที่ราชินีนักบู๊ "จีจ้า-ฉันทธนิสา" เปิดใจว่า "ก่อนที่จะรับเล่นเรื่องนี้ คิดหนักมาก เพราะจ้าเพิ่งคลอดลูดได้ไม่เท่าไร แถมยังห่างหายจากการฝึกซ้อมคิวบู๊มาหลายเดือน แต่สุดท้ายก็รับ เพราะเห็นว่าบท "หมวดจ๋า"ก็น่าสนใจ แถมยังเป็นตำรวจคู่หูเคน และได้บู๊แตกต่างจากมวยไทยที่จ้าถนัด มาเป็นศิลปะการต่อสู้แบบยูยิตสู ยังไงจ้าก็ฝากอีกผลงานเรื่องนี้ด้วย รับประกันว่าต้องมันส์ถึงพริกถึงขิงแน่นอนค่ะ"

����� เมื่อเหล่านักแสดงมาการันตีความสนุกเข้มข้นกันแบบครบรสแล้ว งานนี้แฟนละครไม่ควรพลาดชมละคร "คงกระพันนารี"ทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2559 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3HD (ช่อง 33)
ข่าวย้อนหลัง :

หน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด