กลับไปหน้าหลักเว็บเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์
เกล้ามาศ/ม.จ.หญิงรัมภา
เกล้ามาศ ติณชาติ (ภาคปัจจุบัน)
�����ด็อกเตอร์สาวสวยทางด้านดนตรีบำบัด เป็นทายาทคนเดียวที่เหลืออยู่ของวังติณชาติ วังที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่แห่งความลับและความตาย และเป็นเป้าหมายแก้แค้นอันดับหนึ่งของผีริ้วทอง เพราะเกล้ามาศคือ หม่อมเจ้าหญิงรัมภา ติณชาติ กลับชาติมาเกิด ภายนอกเกล้ามาศมีบุคลิกมั่นใจในตัวเอง พูดจาตรงไปตรงมา แต่ภายในเธอมีปมชีวิตเรื่องครอบครัวที่พ่อแม่เลิกกัน แถมแม่ยังเป็นผู้หญิงที่เปลี่ยนสามีเป็นว่าเล่น บางครั้งเกล้ามาศเบื่อหน่ายและทุกข์กับชีวิตมาก แต่ก็ยังดีที่เธอรู้จักสงบจิตใจตัวเองด้วยการเล่นดนตรี จุดเริ่มต้นของการเล่นดนตรีคือ เมื่อตอนเด็กเกล้ามาศมักจะได้ยินเสียงผู้หญิงร้องไห้ดังมาจากสระน้ำของวังติณชาติ พ่อแม่ของเกล้ามาศคิดว่าเธอคิดไปเอง จึงพาไปพบจิตแพทย์ จิตแพทย์ก็เลยแนะนำให้ใช้ดนตรีบำบัดกับเกล้ามาศ เกล้ามาศฟังดนตรีแล้วชอบ จึงหลงใหลเครื่องดนตรีเรื่อยมา

หม่อมเจ้าหญิงรัมภา ติณชาติ (ภาคอดีต)
�����ธิดาองค์เล็กของเสด็จในกรมฯ แห่งวังติณชาติ มารดาตายทันทีที่คลอดเธอออกมา ทำให้ทุกคนในวังรักและสงสารรัมภาจึงเอาใจทุกอย่าง ทำให้รัมภากลายเป็นคนเอาแต่ใจตัวเอง เชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง พูดจาตรงไปตรงมา ชนิดที่เรียกว่า “เสียเพราะปาก” แต่รัมภาก็ไม่เคยทำร้ายใครก่อน เป็นคนร้ายแต่จริงใจ รัมภาไม่ชอบครอบครัวริ้วทองที่มาทำตัวใหญ่ในวังของเธอ และริ้วทองก็ยังแย่งความรักจากหม่อมเจ้าดิเรก ผู้ชายที่รัมภาหลงรักมาตั้งแต่เด็ก แต่รัมภาไม่เคยแสดงออกว่ามีใจให้เขา เพราะตอนเด็กๆ หม่อมเจ้าดิเรกชอบล้อว่าเธออ้วน ขี้เหร่ รัมภาตั้งใจจะแย่งหม่อมเจ้าดิเรกมาจากริ้วทอง เพราะเห็นว่าริ้วทองเป็นผู้หญิงจับปลาสองมือ มือข้างหนึ่งก็จับพี่ชายของเธอ อีกข้างก็จะจับหม่อมเจ้าดิเรก รัมภาไม่ต้องการให้ริ้วทองสมหวังกับใครเลย จึงทำทุกอย่างเพื่อให้ริ้วทองผิดหวัง จนกลายเป็นว่ารัมภากับริ้วทองได้ผูกบ่วงกรรมซึ่งกันและกัน

วรัทยา นิลคูหา
วรัทยา นิลคูหา
ผีริ้วทอง
ผีริ้วทอง (ภาคปัจจุบัน)
������ดวงวิญญาณสาวที่ถูกกักขังอยู่ในสระน้ำภายในวังติณชาติมานานหลายสิบปี เป็นดวงวิญญาณที่มีจิตผูกพันอยู่กับ “กำไลมาศ” กำไลจากชายคนรักของเธอ และเธอก็ต้องตายเพราะถูกตัดมือแย่งชิงกำไลไป ทำให้ผีริ้วทองมีความแค้นต่อผู้ที่ทำร้ายเธอ นั่นก็คือหม่อมเจ้าหญิงรัมภา ติณชาติ ดังนั้นเมื่อเธอหลุดออกมาจากสระน้ำได้ ผีริ้วทองก็ต้องตามหากำไลมาศของเธอเพื่อให้พลังกลับมาแข็งแรง และตามฆ่ารัมภาหรือเกล้ามาศที่กลับชาติมาเกิด และทำลายคนในวังติณชาติให้มันฉิบหายทุกคน


ริ้วทอง (ภาคอดีต)
������สาวสวย ลูกสาวคนเดียวของคณะหุ่นกระบอกนายรวย ภายนอกมีบุคลิกอ่อนหวานอย่างสาวภาคเหนือทุกประการ แต่ภายในแล้วริ้วทองก็เป็นคนที่ไม่เคยยอมแพ้ใคร เพราะเธอเป็นลูกสาวคนเดียว จึงถูกเอาใจตามใจจากครอบครัวมาตั้งแต่เด็ก ริ้วทองจึงชอบที่จะเชิด “หุ่นนางยี่สุ่น” ซึ่งเป็นนางร้ายในวรรณคดีเก่าแก่มากกว่าจะต้องไปเชิดเป็นนางเอก และลีลาการเชิดหุ่นกระบอกของริ้วทองก็งดงามจับใจทุกคนที่ได้ชม ริ้วทองมีความรักมั่นคงกับหม่อมเจ้าดิเรก ศุภมาศ แม้ว่าจะต้องเจอกับอุปสรรคความรักมากมาย แต่ในเมื่อริ้วทองมั่นใจว่าหม่อมเจ้าดิเรกรักเธอมาก ถึงขนาดทำกำไลมาศที่เหมือนกำไลของนางยี่สุ่นมามอบให้เธอ เธอก็ไม่หวั่นเกรงต่ออุปสรรคเหล่านั้น ซ้ำยังทะนงตัวมากเกินไปจนก่อให้ความเดือดร้อนกับตนเอง

พงศกร เมตตาริกานนท์
พงศกร เมตตาริกานนท์
อินทวงศ์/ม.จ. ดิเรก
อินทวงศ์ ศุภมาศ(ภาคปัจจุบัน)
������สถาปนิกหนุ่มหล่อ เขาคือหม่อมเจ้าดิเรก ศุภมาศ กลับชาติมาเกิด อินทวงศ์เป็นเด็กกำพร้า พ่อแม่เสียชีวิตตั้งแต่เด็ก แต่อินทวงศ์ยังได้รับความรักความอบอุ่นจากคุณย่าทรัพย์มณีและคุณอาอัญมณีที่เลี้ยงอินทวงศ์มาอย่างดี ทำให้ชายหนุ่มเป็นคนจิตใจดี มองโลกในแง่ดี อารมณ์ดีจนบางครั้งดูเหมือนว่าเขาออกจะกะล่อนและเจ้าชู้ด้วยซ้ำ แต่จริงๆแล้วอินทวงศ์ให้เกียรติผู้หญิงมาก แม้เขาจะเป็นที่หมายปองของสาวๆทั้งเมือง มีผู้หญิงแวะเวียนเข้ามาในชีวิตของเขาอยู่เสมอ แต่อินทวงศ์ก็ไม่ใช่ผู้ชายมักง่าย เขาไม่เคยรักผู้หญิงคนไหนสักคน เขารู้สึกเหมือนกับว่าตัวเองกำลังรอใครอยู่ จนกระทั่งเขาได้พบกับเกล้ามาศ เขาก็เกิดความรู้สึกประหลาด เหมือนว่าเคยรู้จักกับเธอมาก่อน แล้วความใกล้ชิดได้เรียนรู้กันและกัน ทำให้อินทวงศ์มั่นใจว่า เกล้ามาศคือผู้หญิงที่เขารอคอยอยู่


หม่อมเจ้าดิเรก ศุภมาศ (ภาคอดีต)
������หนุ่มนักเรียนนอก เป็นสุภาพบุรุษ แต่ก็มีความคิดเป็นของตัวเองสูง เขาจะไม่ยอมให้พ่อแม่บังคับให้เขาแต่งงานกับใครเหมือนอย่างที่นิยมทำกันในสมัยนั้น ดังนั้นเมื่อพ่อแม่จะจับให้เขาคลุมถุงชนกับน้องรัมภาที่เขาเอ็นดูและประทับใจมาตั้งแต่เด็ก ความทิฐิและความดื้อรั้นก็ทำให้เขาปฏิเสธที่จะแต่งงานกับรัมภาทันที หม่อมเจ้าดิเรกตั้งใจจะหาคู่ชีวิตด้วยตัวเองเท่านั้น ดังนั้นเมื่อเขาพบสาวสวยอ่อนหวานอย่างริ้วทอง เขาก็บอกกับตัวเองทันทีว่าริ้วทองคือคู่ชีวิตของเขา

รฐา โพธิ์งาม
รฐา โพธิ์งาม
สวิตา/ล้อมเพชร
สวิตา (ภาคปัจจุบัน)
�����นางเอกสาวเจ้าบทบาทของวงการบันเทิง เป็นลูกสาวของคุณไลย เจ้าของร้านขายเครื่องประดับโบราณที่รู้จักกันดีในแวดวงสังคม สวิตาเป็นคนที่มีสัมผัสพิเศษ สามารถมองเห็นผีวิญญาณได้มาตั้งแต่เด็กๆ สวิตาจึงสามารถติดต่อกับผีริ้วทองได้ และร่วมมือกันทำทุกอย่างให้ได้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการ ภายนอกสวิตาเป็นผู้หญิงน่ารักสดใส มีน้ำใจไมตรีที่ดีกับผู้คนรอบข้าง เธอจึงเป็นที่รักของแฟนคลับและทุกคน แต่จริงๆแล้วสวิตาร้ายลึกมาก เธอถูกปลูกฝังมาตั้งแต่บรรพบุรุษว่า ถ้าอยากได้อะไรก็ต้องเอาให้ได้ และต้องทำทุกอย่างให้ตัวเองอยู่ในที่สูงเท่านั้น ดังนั้นสวิตาจึงเลือกที่จะรักอินทวงศ์ เพราะเขาคือผู้ชายที่เธอรักและเป็นผู้ชายที่จะสามารถพาเธอไปอยู่ในที่สูงได้ สวิตาคิดการณ์ไกลไว้แล้วว่า ถ้าวันหนึ่งเธอเป็นนางเอกไม่ได้แล้ว เธอจะได้เป็นเมียของตระกูลเก่าแก่อย่างศุภมาศ สวิตาคือล้อมเพชร หญิงสาวผู้ที่มีพิษสงร้ายกาจกลับชาติมาเกิดบหายทุกคน

ล้อมเพชร (ภาคอดีต)
�����สาวสวยเจ้าเสน่ห์ เป็นลูกสาวคนจีนช่างทำทองมีฝีมือ เป็นคนร้ายลึกมาก เพราะด้วยความที่เธอมีเชื้อสายชาวจีน ไม่ได้มีเลือดสีน้ำเงินเหมือนพวกผู้ดีคนอื่น ทำให้ล้อมเพชรมีความมักใหญ่ใฝ่สูงอยากเป็นเมียเจ้า ทำทุกอย่างให้ได้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการ แต่ล้อมเพชรก็ฉลาดมากพอที่จะไม่ลงมือเอง แต่ใช้คนอื่นๆเป็นเครื่องมือ ล้อมเพชรมีหน้าที่คอยยุแยงเท่านั้น และสุดท้ายเธอก็ต้องใช้วิชาทางคุณไสยมนต์ดำมาทำเสน่ห์ใส่ผู้ชายที่เธอหมายปอง

เจสัน ยัง
เจสัน ยัง
พระปราบ/ปรุง
พระปราบ (ภาคปัจจุบัน)
������พระสงฆ์วัยประมาณ 40 ปี เป็นพระที่สามารถระลึกชาติได้ว่าชาติที่แล้วตัวเองเป็นใคร และทำบาปทำกรรมไว้กับใคร ในชาตินี้พระปราบจึงบวชตั้งแต่เข้าวัยหนุ่ม และบำเพ็ญตนอยู่ใต้ร่มเงาของพระพุทธศาสนาเพื่อหวังว่าจะใช้พระธรรมช่วยปลดปล่อยดวงวิญญาณของริ้วทองและทุกคนที่เกี่ยวข้อง ให้หลุดพ้นจากบ่วงกรรม


ปรุง (ภาคอดีต)
������พี่ชายบุญธรรมของริ้วทอง เด็กกำพร้าอาศัยอยู่ในวัด นายรวยพ่อของริ้วทองจึงเก็บมาเลี้ยงดูยกให้เป็นลูกคนหนึ่งเลย แต่ปรุงหลงรักริ้วทองมาตั้งแต่เด็ก และรักมั่นอยู่คนเดียว ปรุงยอมทำทุกอย่างเพื่อริ้วทอง แม้ว่าริ้วทองจะไม่เคยรักเขาก็ตาม

สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ
สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ
อินทนิล ติณชาติ
อินทนิล ติณชาติ
������แม่ของเกล้ามาศ ถึงแม้ว่าเธอจะอายุประมาณ 50 ปีแล้ว แต่ความสวย เซี้ยะ แซ่บของนิลก็ไม่แพ้เด็กสาวแรกรุ่น นิลใช้ชีวิตตามใจตัวเอง ไม่เคยแคร์สายตาและคำเม้าท์จากใคร นิลชอบเวลาตัวเองถูกพูดถึงไม่ว่าจะด้านไหนก็ตาม นิลเคยมีสามีที่ออกหน้าออกตามาแล้วสี่คน แต่แต่งงานกับคนๆเดียวก็คือพ่อของเกล้ามาศ ปัจจุบันเธอมีผัวคนที่ห้าเป็นเด็กหนุ่มอายุคราวลูก พฤติกรรมของนิลมักจะสร้างความทุกข์ใจให้กับเกล้ามาศอยู่เสมอ

อภิษฎา เครือคงคา
อภิษฎา เครือคงคา
หม่อมเจ้าหญิงภรณี ติณชาติ (อดีต)
หม่อมเจ้าหญิงภรณี ติณชาติ (อดีต)
�����ธิดาของเสด็จในกรมฯ เป็นพี่สาวของรัมภา ห่างจากรัมภาแค่หนึ่งปี แต่บุคลิกต่างจากรัมภา มีนิสัยน่ารัก เข้ากับคนได้ง่าย เพราะเธอชอบให้ตัวเองเป็นที่รักของทุกคน เนื่องจากภรณีเป็นลูกคนกลางที่ขาดความอบอุ่น พ่อรักและเอาใจพี่ชายกับน้องสาวมากกว่า ดังนั้นภายนอกที่น่ารักของภรณี เธอจึงซ่อนความร้ายกาจที่ทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองได้ในสิ่งที่ต้องการเอาไว้อย่างเงียบๆ และภรณีก็มีความรักให้กับปรุงจนหมดหัวใจ ภรณีจึงทำทุกอย่างเพื่อให้เขาหันมามองเธอ

ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา
ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา
ม.จ.หญิงภรณี (ปัจจุบัน)
ม.จ.หญิงภรณี (ปัจจุบัน)
�����คุณทวดของเกล้ามาศ อายุเกือบร้อยปี ยังแข็งแรงดีอยู่ แต่สติความจำเลอะเลือนเป็นครั้งคราว บางครั้งจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าตัวเองมีศักดิ์เป็นถึงหม่อมเจ้าหญิงภรณี ในสมัยวัยสาว...ภรณีเคยทำบาปไว้กับครอบครัวของริ้วทอง ทำให้ตอนนี้ภรณีต้องทนรับกรรมด้วยความทุกข์ทรมานกับฝันร้าย อาการเจ็บป่วยทางร่างกาย แต่ที่หนักที่สุดคืออาการป่วยทางใจ ภรณีมักจะนอนร้องไห้คิดถึง "ใครบางคน" ที่ไม่มีใครรู้ว่าเป็นใคร ตัวภรณีเองก็จำไม่ได้ รู้แต่ว่ารักและคิดถึงเขามาก เกล้ามาศเข้ามาช่วยรักษาด้วยดนตรีบำบัดจึงค่อยๆรู้ว่า คนๆนั้นคือผู้ชายที่ภรณีรักชื่อปรุง ที่ตายไปแล้วและกลับมาเกิดเป็นพระปราบ

กนกฉัตร มรรยาทอ่อน
กนกฉัตร มรรยาทอ่อน
อาร์ม
      ชายหนุ่มหน้าตาดี เพื่อนกลุ่มเดียวกันของเกล้ามาศ มีนิสัยทะเล้น ขี้เล่น มีคติประจำใจคือ “เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ” อาร์มหลงรักเกล้ามาศมานานแล้ว และพยายามแสดงออกอย่างชัดเจน แม้เกล้ามาศจะไม่เคยสนใจ เธอคิดกับเขาแค่เพื่อน แต่อาร์มก็ไม่เคยท้อ เขามั่นใจว่ารักแท้แพ้ใกล้ชิด สาเหตุที่เกล้ามาศไม่เคยมีใจให้อาร์ม เพราะอาร์มทำตัวไม่เอาไหน ทำตัวลอยชายไปวันๆ ไม่ทำงานเป็นเรื่องเป็นราว เนื่องจากอาร์มเป็นลูกชายคนเล็กของคุณอนรรฆ นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชื่อดัง อาร์มมีปมในใจเรื่องครอบครัวก็คือ เขากำพร้าแม่ พ่อไม่เคยรักเขา และไม่เคยเชื่อมั่นในตัวเขาเหมือนที่เชื่อมั่นในตัวพี่ชายคนโต อาร์มก็ยิ่งทำตัวไม่เอาไหนประชดพ่อไปวันๆ กว่าอาร์มจะเข้าใจได้ว่า ถ้าอยากจะให้คนอื่นรักก็ต้องรู้จักรักตัวเองก่อน ก็เมื่อมีเด็กสาวชื่อมะลิ เข้ามาในชีวิตของเขา

มณีรัตน์ คำอ้วน
มณีรัตน์ คำอ้วน
พริม
      หญิงสาวสุดเซอร์สุดติสท์เพื่อนสนิทของเกล้ามาศ เป็นอาจารย์สอนวิชาการออกแบบเครื่องประดับอยู่ที่มหาวิทยาลัยเดียวกับเกล้ามาศ พริมเป็นคนที่เชื่อเรื่องดวง เรื่องลี้ลับที่มองไม่เห็นชนิดเข้าเส้น แต่ไม่งมงาย และไม่คิดว่าสิ่งเหล่านั้นจะช่วยทำให้ชีวิตดีขึ้นเหมือนที่คนแถวบ้านเธอชอบขูดหวยหาเลขตามเสา พริมเป็นคนที่เชื่อว่าทุกอย่างอยู่ที่เราทำ ถึงครอบครัวพริมจะมีฐานะธรรมดา แต่พริมก็ไม่เคยอยากมีอยากได้ เธอพอใจและมีความสุขในสิ่งที่ตัวเองมี

กาญจนา จินดาวัฒน์
กาญจนา จินดาวัฒน์
ทรัพย์มณี
      ย่าของอินทวงศ์ อายุประมาณ 80 ปี เป็นหญิงชราจิตใจดีมีเชื้อสายผู้ดีเก่า จึงชอบทุกอย่างที่เป็นเรื่องไทยๆ มีความสามารถด้านงานฝีมือชาววัง เช่น ปอกมะปรางริ้ว ทำข้าวแช่ แกะสลัก แต่สิ่งที่คุณย่าทรัพย์มณีชอบมากที่สุดก็คือ การเก็บสะสมเครื่องประดับโบราณ เพราะเธอมองว่ามันบ่งบอกถึงประวัติศาสตร์ วิถีชีวิตคนในยุคต่างๆได้เป็นอย่างดี เธอจึงเป็นลูกค้าประจำของร้านคุณไลย จนกระทั่งวันหนึ่งคุณย่าเจอผีกำไลหลอกเข้าจึงมีอาการหวาดผวา เลยต้องเข้ารับการรักษาทางด้านดนตรีบำบัดจากเกล้ามาศว่าที่หลานสะใภ้

วีระกิตติ์ วรัตน์ชยุต
วีระกิตติ์ วรัตน์ชยุต
ผู้กองบัลลพ
      ตำรวจหนุ่มเพื่อนสนิทของอินทวงศ์ มีนิสัยเป็นผู้ชายกะล่อน ขี้เล่น อารมณ์ดี และจะปากหวานกับผู้หญิงสวยทุกคนบนโลก ผู้กองบัลลพจะได้เข้ามาทำคดีการตายต่างๆที่มีกำไลมาศเกี่ยวข้อง แต่เขาก็ยังไม่เชื่อง่ายๆว่าสาเหตุการตายมาจากเรื่องลี้ลับ เขาจึงเป็นคู่กัดกับพริมมาตลอด ผู้กองบัลลพมีส่วนสำคัญต่อความสัมพันธ์ของอินทวงศ์กับเกล้ามาศ พอเขารู้ว่าอินทวงศ์ชอบเกล้ามาศ เขาก็ช่วยเชียร์เต็มที่

โชติมา นวคุณากร
โชติมา นวคุณากร
แทมมี่
      ดาราสาวอายุประมาณ 23 ปี เป็นสาวลูกครึ่งที่ไม่สามารถระบุเจาะจงได้ว่าครึ่งชาติใด เพราะอดีตของแม่แทมมี่เป็นผู้หญิงขายบริการ และนิยมชาวต่างชาติเป็นพิเศษเพราะกระเป๋าหนัก แต่แทมมี่ปั้นประวัติน้ำเน่าให้ตัวเองได้ว่าพ่อเป็นชาวเยอรมันเสียไปนานแล้ว แต่คนทั้งโลกก็รู้ว่านางสตรอเบอรี่ แทมมี่ทำตัวมั่วผู้ชายมาเสมอ ทำให้เธอกลายเป็นดาวร่วงอยู่ในขณะนี้ แทมมี่แทบจะไม่มีงาน จึงต้องยอมที่จะกินน้ำใต้ศอกอีแก่อย่างอินทนิล เพราะนิลเป็นบ่อเงินให้ทรรศนะคนรักของเธอ

ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์
ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์
ม.จ. อรรถรัตน์
      พระราชโอรสองค์โตของเสด็จในกรมฯ รุ่นราวคราวเดียวกับหม่อมเจ้าดิเรก ศุภมาศ มีนิสัยเอาแต่ใจตัวเอง ดื้อดึง และไม่เคยกลัวใคร ช่วงที่เขาไปเรียนต่อเมืองนอกอยู่นานหลายปี ทำให้ไม่เคยได้พบกับริ้วทอง จนกระทั่งเขากลับมาถึงได้พบริ้วทองและตกหลุมรักเธอทันที และตั้งใจจะแต่งงานกับริ้วทองให้ได้ ดังนั้นเขาจึงมีปัญหากับหม่อมเจ้าดิเรกอยู่บ่อยครั้งเพราะเรื่องริ้วทอง

ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล
ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล
เหมยกุย
      แม่ค้าชาวจีนที่ค้าขายโดยอาศัยวิชามนต์ดำ ใครหน้าไหนเป็นคู่แข่ง เหมยกุยจะปล่อยของไปเล่นงานจนตาย ครั้งหนึ่งเหมยกุยถูกจับได้ว่าใช้วิชากับคู่แข่ง ทำให้เธอถูกทางการตามจับกุมตัว แต่โชคดีที่ล้อมเพชรไปช่วยเอาไว้ และเหมยกุยก็ตอบแทนล้อมเพชรด้วยการใช้วิชามนต์ดำทุกอย่างที่ล้อมเพชรต้องการหน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด