มาริโอ้ เมาเร่อ
รับบท : เน็กซ์
คาแรคเตอร์ :
      หนุ่มลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศสวัย 23 ใบหน้าคมคายล่ำเท่เก๋สมาร์ท นักศึกษาปีสี่ ศูนย์หน้าดาวยิงทีมฟุตบอลมหาวิทยาลัย มาดแมน ชอบช่วยเหลือคนอื่น ซื่อ ๆ ตรง ๆ จริงใจ เลยดูเป็นคนขวานผ่าซาก เกลียดคนโกหกหลอกลวง ชอบคนที่จิตใจไม่ใช่เปลือกนอก ชีวิตอาภัพเพราะถูกนำมาทิ้งไว้ให้ครูนิยมกับครูราศรีเลี้ยงดู จึงฝังใจอยากรู้จักกำพืดตัวเอง ยอมให้พุชชี่พามาปลุกปั้นเป็นดารา แม้จะเกลียดการสวมหน้ากากเข้าหากันมาก แต่ก็ต้องจำยอมฝืนทนเพื่อบรรลุความฝันเรื่องพ่อและยังมีโอกาสค้นหาหัวใจตัวเองกับหญิงสาวรุ่นพี่อย่างพุชชี่ เพราะความใกล้ชิดทำให้รู้ว่ามาดามพุชชี่ไม่ใช่ป้าปีศาจอย่างที่เขายัดเยียดสมญานามให้ เรื่องรักจึงเป็นเรื่องท้าทายอีกอย่างที่เขาจะต้องปอกเปลือกถอดหน้ากากพุชชี่ออกมาให้จงได้
ดูภาพเดี่ยวเน็กซ์ทั้งหมด
   
เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
รับบท : มาดามพุชชี่ / พัฒศรี
คาแรคเตอร์ :
      สาวสวยวัย 27 เปลือกนอกคือเจ๊ดันตัวแม่ของวงการ ฉลาด ไฮโซ มีรสนิยม ชอบใช้ของแบรนด์เนมเพื่อให้ตัวเองดูมีรสนิยมมีหน้ามีตาในวงการบันเทิง จอมบงการ วางแผนทำทุกอย่างได้เพื่อดันให้เด็กตัวเองเกิด ปากร้าย เอาเรื่อง ไม่ยอมลดราวาศอก ดุ กัดเจ็บ แต่ทั้งหมดทั้งมวลแท้ที่จริงแล้วเธอกลับเป็นคนจิตใจดี ชอบชีวิตสงบ ไม่ชอบการเอารัดเอาเปรียบ เพียงแต่ต้องสร้างภาพมาดามพุชชี่ขึ้นมาเพื่อเอาตัวรอดให้ได้ในวงการบันเทิงที่มีแต่การแก่งแย่งชิงดี ทรยศหักหลัง ตอแหลสารพัด สาเหตุเพียงเพราะต้องการแก้แค้นให้ เพื่อนรักที่ตายไปเพราะด้านมืดของวงการ...พัฒศรีจึงต้องอยู่ใต้หน้ากากมาดามพุชชี่ มาดามดันตัวแม่แร๊งส์จี๊ดจ๊าดแห่งวงการ
ดูภาพเดี่ยวมาดามพุชชี่ (พัฒศรี) ทั้งหมด
   

วิทยา วสุไกรไพศาล
รับบท : ติณณภพ
คาแรคเตอร์ :
      กัปตันขับเครื่องบินมาดเท่หล่อเนี๊ยบวัย 30 ต้น ๆ แสนดี สุขุม นุ่มนวล แต่เข้มแข็งไม่อ่อนแอ อบอุ่น ให้เกียรติผู้หญิง งานอดิเรกชอบเข้าครัวทำอาหาร ฝีไม้ลายมือเก่งกว่าเชฟใบประกาศหลายๆคนด้วยซ้ำ เรียกได้ว่าเป็นคุณสมบัติที่เพียบพร้อมงมหายากสุด ๆ ได้ในสมัยนี้ ซ้ำยังร่ำรวยมีฐานะเพราะมีพ่อเลี้ยงเป็นฝรั่งเจ้าของไร่ไวน์และชาโตว์ในเมืองชนบทของฝรั่งเศส แต่เลือกไม่ไปใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นเพราะหัวใจยังติดพันอยู่กับพัฒศรีรุ่นน้องสาวสวยที่เคยเรียนด้วยกันที่มหาวิทยาลัย แต่ยังไม่กล้าเปิดเผยใจให้เธอรู้ เพราะทุกครั้งที่อยากเปิดใจก็มักมีเหตุถูกขัดจังหวะจากน้องสาวตัวเองบ้าง และจากตัวพัฒศรีเองที่เหมือนจะไม่อยากเปิดโอกาสให้เขาได้เปิดใจกับเธอ จนเมื่อวันที่ถูกพัฒศรีปฏิเสธรักโดยไม่ยอมบอกเหตุผลใด ๆ ติณณภพจึงทิ้งทุกอย่างไปใช้ชีวิตอยู่ในชาโตว์คนเดียวเงียบๆเหมือนนกปีกหัก ก่อนจะมีโอกาสอีกครั้งเมื่อพัฒศรีพาเน็กซ์ไปตามหาพ่อที่ฝรั่งเศสและได้เจอกัน ครั้งนี้เขาขอเดินหน้าเต็มกำลังแข่งกันแย่งหัวใจเธอจากเด็กหนุ่มรุ่นน้อง เพื่อหวังให้พัฒศรีอยู่กับเขาด้วยกันตลอดไป แต่ผลจะเป็นยังไง..มีแต่พัฒศรีเท่านั้นที่ต้องเลือก
ดูภาพเดี่ยวติณณภพทั้งหมด
   
ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ
รับบท : เจ๊เมี่ยง / มัชฌิมา
คาแรคเตอร์ :
      เจ๊ดันตัวแม่อีกคนของวงการ เทยสาวรักสวยรักงามบ้าแบรนด์เนม เห็นเงินแล้วตาโต เขี้ยวลากดิน ปากร้ายสุด ๆ เจ้าของสโลแกน "เมี่ยงเจิด" ต่อหน้าอย่างลับหลังอย่าง ไม่ค่อยจริงใจกับใครเท่าไหร่ เห็นผลประโยชน์มาก่อนเสมอ ๆ มักคิดว่าตัวเองคือนางพญาที่ใคร ๆ ก็ยากมาล้มเธอได้ และเป็นคู่ปรับตัวฉกาจของพุชชี่ เพราะปมความผิดพลาดในอดีตที่เป็นสาเหตุให้เพื่อนรักของพุชชี่ฆ่าตัวตาย แต่เมี่ยงเจิดไม่ยอมรับความผิดนั้น และไม่ยอมให้พุชชี่ใช้เรื่องในอดีตมาทำลายเธอ งานนี้เธอจึงยอมให้กับลูกศิษย์ที่ปั้นมากับมืออย่างพุชชี่ไม่ได้เด็ดขาด
ดูภาพเดี่ยวเจ๊เมี่ยง (มัชฌิมา) ทั้งหมด
   

สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล
รับบท : อาร์ท
คาแรคเตอร์ :
      นักแสดงบทเพื่อนพระเอกตลอดเวย์วัย 27 หนุ่มหล่อล่ำที่เคยประกวดบาร์เกย์ได้ชนะเลิศจนหลาย ๆ คนแอบเมาท์ว่าอาร์ทเป็นเกย์ ทั้งที่จริงอาร์ทเป็นชายทั้งแท่ง เป็นเพื่อนสนิทกับพุชชี่ที่เข้าอกเข้าใจและเป็นห่วงพุชชี่มาตลอด เพราะพุชชี่มีบุญคุณเป็นคนปั้นเขาจากดินให้เป็นดาว ช่วยเหลือหางานให้ทำเพื่อส่งเสียแม่ที่ป่วยอยู่ ยามที่พุชชี่ตกอับก็ไม่เคยคิดจะทิ้งไปเหมือนนักแสดงในสังกัดคนอื่น ๆ ได้รับมอบหมายให้ช่วยดูแลเน็กซ์เด็กใหม่ของพุชชี่ เลยทำให้ได้รู้จักกับแพตตี้เด็กสาวแสบ ๆ กวน ๆ ที่เขาอดหมั่นไส้ไม่ได้ จนต้องคอยหาเรื่องดัดนิสัย แต่หาเรื่องไป ๆ มา ๆ ดันหลงชอบแพตตี้ขึ้นมาจริง ๆ
ดูภาพเดี่ยวอาร์ททั้งหมด

   
เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา
รับบท : แพตตี้ / แพรรตี
คาแรคเตอร์ :
      ลูกครึ่งสาวสวยวัย 20 น่ารักสดใสแอ๊บแบ๊วและแอบแสบนิด ๆ เป็นรุ่นน้องของเน็กซ์ที่มหาวิทยาลัย หลงรักและหวงก้างเน็กซ์มาตลอด จนมองเห็นว่าพุชชี่เป็นศัตรูหัวใจ ยอมทำทุกอย่างเพื่อฉกชิงเน็กซ์กลับมา แม้แต่การทนเจ็บทำศัลยกรรมเพื่อให้ได้เข้าวงการเดียวกัน นิสัยเอาแต่ใจตัวเองเป็นคุณหนูเริ่ด ๆ เชิด ๆ ชอบวีนใส่พ่อกับพี่เลี้ยง แต่เมื่อได้ตามเน็กซ์เข้ามาในวงการบันเทิงด้วยการมาเป็นเด็กปั้นของเจ๊เมี่ยง เธอจึงได้พบด้านที่ร้ายกาจด้านสีเทาของวงการ นั่นเลยทำให้แพตตี้ได้เรียนรู้ถึงโลกของความเป็นจริงว่าไม่ใช่โลกที่เธอจะได้มาซึ่งทุกอย่างที่อยากได้ และได้เรียนรู้หัวใจตัวเองว่าความรักที่แท้จริงนั้นคืออะไร
ดูภาพเดี่ยวแพตตี้ (แพรรตี)      ชุดบึงโขงหลง     ชุดซุปตาร์
   

มิณฑิตา วัฒนกุล
รับบท : หนูดอก / มาดามเฟลอร์
คาแรคเตอร์ :
      เลขาส่วนตัวของพุชชี่รู้ทุกเรื่องพอๆกับกูเกิ้ล วัย 25 ทำงานเก่งแต่ชอบโก๊ะพอ ๆ กับพุชชี่ เวลามีเรื่องอะไรจะออกหน้าเห่ากัดไม่เลือกเพราะรักพุชชี่มาก แม้จะโดนพุชชี่ด่าเป็นประจำ ชอบเรียกตัวเองว่ามาดามเฟลอร์ แต่พุชชี่กับอาร์ทชอบเรียกว่า "หนูดอก" มักปรากฏตัวเป็นเงาตามตัวพุชชี่ตลอดเวลา
ดูภาพเดี่ยวหนูดอก (มาดามเฟลอร์) ทั้งหมด
   
สันติสุข พรหมศิริ
รับบท : ธีระ
คาแรคเตอร์ :
      เสี่ยใหญ่วัย 45 เจ้าของบริษัทการเกษตรขนาดใหญ่แห่งภาคอีสาน ไม่ใช่พ่อของแพตตี้เพราะแพตตี้เป็นลูกของเนื้อแพรน้องสาวที่ตายไป ด้วยความเข้าใจผิดว่าเป็นลูกของอังเดร รักแพตตี้จนตามใจทุกอย่างและยอมหงอให้ลูกสาวเสมอ ๆ เวลาจะดุลูกทีจะขึงขังจริงจัง แต่พอเจอแพตตี้ออดอ้อนก็ใจอ่อนยอมไปซะหมด ทั้ง ๆ ที่ตัวเองก็เป็นเจ้าพ่อถึงลูกถึงคนและมีนิสัยเจ้าชู้ โกหกทุกคนว่าแพตตี้เป็นลูกตัวเองกับแหม่มฝรั่งครูสอนศาสนาที่ตายไปแล้ว
   

มิรา โกมลวณิช
รับบท : แก้วใส
คาแรคเตอร์ :
      ดาราสาวหน้าใสวัยรุ่นวัย 20 เจ้าของฉายาเจ้าแม่โฆษณาโฟมล้างหน้า เพราะหน้าชีขาวเว่อร์และดูเด็กอยู่ตลอดเวลา แต่ผิดกับนิสัยจริงลิบลับชนิดหน้ามือเป็นหลังเท้า เธอเป็นเด็กในสังกัดของพุชชี่อีกคน ปั้นมาตั้งแต่อายุยังน้อย แต่ชอบสร้างปัญหาปวดหัวให้พุชชี่ตลอด เพราะพฤติกรรมชอบปาร์ตี้ ขี้อิจฉา มั่วผู้ชายหล่อ รวย ไม่แคร์ถ้าจะเป็นตุ๊กตาของเล่นของบรรดาลูกไฮโซ ยอมทำทุกอย่างเพื่อชื่อเสียง เป็นนกสองหัวได้สบายไม่ละอายใจ เพราะแค่ใช้หน้าตาใสซื่อ ๆ เป็นอาวุธ ใคร ๆ ก็หลงเชื่อว่าเธอเป็นน้องสาวที่แสนดี ซื่อจนยอมให้อภัย แอบหลงรักเน็กซ์ตั้งแต่วันแรกที่เจอกัน หวังกินตับเน็กซ์แต่ก็โดนพุชชี่กับหนูดอกขวางตลอด
ดูภาพเดี่ยวแก้วใสทั้งหมด
   
ลิลลี่ แม็คกร๊าธ
รับบท : ลอร่า
คาแรคเตอร์ :
      เลขาสายลับสองหน้าของเจ๊เมี่ยงที่ปลอมตัวมาเป็นแม่บ้านของพุชชี่ คอยสอดส่องและขายข้อมูลการปั้นเด็กของพุชชี่ให้เจ๊เมี่ยงมาตลอด ต่อหน้าพุชชี่ทำเนียนจนดูเป็นคนไม่มีพิษมีภัย แต่ลับหลังร้ายกาจไม่ใช่เล่น ชอบโก่งราคาข้อมูลกับเจ๊เมี่ยง เข้าทำนองไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่ แต่เมื่อพลาดพลั้งถูกพุชชี่จับได้และไล่ออกจากบ้านก็แปรพักตร์ไปอยู่กับเจ๊เมี่ยงอย่างเต็มตัว
ดูภาพเดี่ยวลอร่าทั้งหมด
   

อินทัช เหลียวรักวงศ์
รับบท : อินทัช
คาแรคเตอร์ :
      นักข่าวหนุ่มฝึกหัดมาดเซอร์วัย 24 ประจำหนังสือพิมพ์ข่าวบันเทิง เพื่อนสนิทที่แอบรักตุลยา แม้รู้ว่าเธอจะไม่ชอบเขาเท่าไหร่ แต่ก็ยอมตามใจทำทุกอย่างที่เธอขอมา เพื่อหวังว่าวันหนึ่งเธอจะเห็นใจ โดยมักเอาข่าวเกี่ยวกับคนในวงการที่เกี่ยวข้องกับมาดามพุชชี่มาให้ตุลยารู้ก่อนเป็นประจำ เพราะหลงเชื่อคำโกหกของตุลยาว่ามาดามพุชชี่คิดจะจับพี่ชายตัวเอง แต่เมื่อรู้ความจริงว่าตุลยาโกหกเพราะหวงพี่ชาย จึงเลิกให้ข่าวและใช้ความจริงใจทำให้ตุลยาตาสว่างเห็นความรักที่เขามีต่อเธอจนเลิกกีดขวางพี่ชายกับพุชชี่
ดูภาพเดี่ยวอินทัชทั้งหมด
   
มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า
รับบท : ตุลยา
คาแรคเตอร์ :
      หญิงสาววัย 24 น้องสาวของติณณภพ เรียนเพิ่งจบและกำลังเริ่มทำงานเป็นแอร์โฮสเตส โตมาด้วยมีพี่ชายคอยเลี้ยงดู เพราะแม่ย้ายไปอยู่กับพ่อเลี้ยงที่ฝรั่งเศสและไม่ค่อยชอบหน้าพ่อเลี้ยงเท่าไหร่ แต่ที่สำคัญคือติดพี่ชายและหวงก้างพี่ชายมาก ผู้หญิงคนไหนเข้าใกล้เป็นต้องหาทางขัดตลอด โดยเฉพาะพัฒศรีที่รู้ว่าพี่ชายรักมาก แต่เธอไม่เคยชอบพัฒศรีเลยเพราะบุคลิกมาดามพุชชี่ของพัฒศรี เวลาอยู่ต่อหน้ากับพี่ชายก็จะทำตัวเออออสนิทสนม แต่ลับหลังจะแสดงออกชัดเจนว่า..พี่ชายข้าใครอย่าแตะ !!
ดูภาพเดี่ยวตุลยาทั้งหมด
   

กนกฉัตร มรรยาทอ่อน
รับบท : หมอกี้
คาแรคเตอร์ :
      นายแบบหนุ่มหล่อ ดีกรีเป็นถึงนักศึกษาแพทย์ปีสุดท้าย เด็กในสังกัดของเจ๊เมี่ยง เป็นซุป’ตาร์ที่กำลังโด่งดัง นิสัยดี สุภาพ ไม่มีพิษมีภัย ที่ยอมเข้าวงการบันเทิงทั้งๆที่ไปเป็นหมอก็ได้เพราะอยากหาประสบการณ์แปลกใหม่ เป็นคนที่เจ๊เมี่ยงเกรงใจไม่กล้าขัดใจมากเพราะเห็นว่าเป็นสมบัติล้ำค่า แต่สุดท้ายก็ถอนตัวจากการเป็นดาราเพราะอิ่มตัวกับประสบการณ์ใหม่ หันหน้าไปเป็นหมอเต็มตัว
ดูภาพเดี่ยวหมอกี้ทั้งหมด
   
ณัฐมน ภาคภูวกานต์
รับบท : ฝันหวานหวาน / อุราฤดี
คาแรคเตอร์ :
      ดาราสาวสวยวัยใส เรียบร้อย คุณสมบัติเพอร์เฟคทุกอย่าง มาจากตระกูลดี การศึกษาดี สวยแบบเกาหลี ขี้อายแต่พลาดท่าท้องกับนักธุรกิจเลยต้องลาจากวงการไปทำหน้าที่เมีย เลยทำให้เจ๊เมี่ยงต้องปั้นแพตตี้ขึ้นมาแทน
ดูภาพเดี่ยวฝันหวานหวาน (อุราฤดี) ทั้งหมด
   
www.broadcastthai.com