“เอสเธอร์” แค้นโดน “มาริโอ้” ปฏิเสธรัก เล่นบทโหดนอกจอถึงขั้นเลือดอาบ

ยิ่งดูยิ่งแสบยิ่งเข้มข้นปนฮาขึ้นทุกที ขอบอกว่า “มาดามดัน” วีคนี้ เจ๊เมี่ยง (ชาย ชาตโยดม) มาเหนือชั้นวางแผนยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวชนิดสะกิดต่อมปรี๊ดมาดามพุชชี่ (พลอย เฌอมาลย์) เป็นที่ซู๊ดดดด!!! เพราะเรื่องราวในตอนนี้เป็นตอนที่เน็กซ์ (มาริโอ้) จะต้องมาเล่นละครคู่กับ แพตตี้ (เอสเธอร์)ในซีนหวาน โดยมีทั้งเจ๊เมี่ยงและมาดามพุชชี่มาคอยนั่งลุ้นอยู่หน้าจอมอนิเตอร์ ส่วนพุชชี่สังเกตุเห็นความไม่น่าไว้ใจของทั้งเจ๊เมี่ยงและแพตตี้ จึงต้องตามประกบเน็กซ์ทุกฝีก้าว แต่ก็ไม่วายโดยจนได้ งานนี้เล่นถึงขั้นเลือดอาบ!!!
      โดยในตอนนนี้ ผกก. ยกกองไปถ่ายทำกันที่ โอเบอรี่ เอกมัยซอย 7 และได้จำลองสถานการณ์เป็นที่ถ่ายทำละครพร้อมเนรมิตรบรรยากาศให้เป็นร้านขายดอกไม้ที่กลิ่นหอมตลบอบอวล เพราะเป็นซีนหวานของคู่รักวัยใส เมื่อนักแสดงเข้าใจคิวแล้วก็เริ่มถ่ายทำจริงทันที โดยมาริโอ้หนุ่มหล่อเจ้าของร้านดอกไม้ ส่วนเอสเธอร์เป็นสาวสวยขี่จักรยานมาแวะที่ร้านเป็นประจำ เมื่อตัดภาพสลับไปที่หน้าจอมอนิเตอร์ก็จะมี ผู้กำกับ ป้าแต๋ว (เกริก ชิลเลอร์) ที่ประกบด้วย “ชาย-พลอย” นั่งลุ้นซีนหวานที่กำลังถ่ายทำมาถึงช็อตที่มาริโอ้ต้องมอบดอกไม้ให้เอสเธอร์ นางรับดอกไม้มาแล้วยิ้มอย่างเอียงอาย มาริโอ้จึงค่อย ๆ เพิ่มดีกรีความหวานด้วยการยื่นหน้าเข้าใกล้ ๆ เพื่อที่จะจูบลงบนหน้าผากเอสเธอร์ตามบทบาทที่ ผกก.บอกไว้ แต่จู่ ๆ เอสเธอร์ก็เปลี่ยนจากโหมดสาวหวานเป็นสาวโหดเล่นนอกบทด้วยการเอากุหลาบที่มาริโอ้มอบให้ “ทิ่ม” เข้าที่หน้า แถมพูดเสียงดัง ๆ ให้คนในกองถ่ายได้ยินว่า “คนไม่เคยถูกทิ้งไม่รู้หรอกว่ามันเจ็บปวดแค่ไหน..?” พร้อมแอ๊บร้องไห้โฮ!!! บรรดาแมงเม้าท์ในกองเริ่มทำงาน กระซิบกระซาบ ซุบซิบกันเม้าท์มอยย์ทันที ด้านพลอยกับอั๋นก็รีบวิ่งตรงปี่เข้าไปดูมาริโอ้ที่กำลังนั่งยกมือขึ้นกุมหน้าที่มีเลือดไหลลอดออกมาตามนิ้ว เกริกจึงสั่งให้พลอยพามาริโอ้ไปโรงพยาบาล....
      งานนี้แผนการของเจ๊เมี่ยงกับแพตตี้ ทำเอาอารมณ์มาดามพุชชี่พุ่งปรี๊ดเจ็บใจมิใช่น้อย...!!! “แค้นนี้ต้องชำระ” บอกเลย… ติดตามเรื่องราวความแสบแซ่บของบรรดานักปั้นและเด็กในสังกัดว่าจะมันส์หยดแค่ไหน..? ห้ามพลาด “มาดามดัน” วันจันทร์ที่ 23 ธันวาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3


รายการข่าวละครทั้งหมด...
[07-01-2557] “มาดามดัน” ปิดฉากสุดโรแมนติก “โอ้-พลอย” โชว์สวีทขอแต่งงานที่โบสถ์กลางน้ำ
[23-12-2556] “เอสเธอร์” แค้นโดน “มาริโอ้” ปฏิเสธรัก เล่นบทโหดนอกจอถึงขั้นเลือดอาบ
[20-12-2556] “อั๋น” โดดป้อง “พลอย” ถือโอกาสประกาศความสัมพันธ์
[16-12-2556] เดี่ยว ตะลึง!!! เอสเธอร์ “สวย-ดุ” เว่อร์
[10-12-2556] “ชาย+พลอย” ปะทะเดือดถือคติ “ฆ่าได้หยามไม่ได้”
[09-12-2556] “พลอย” ปรี๊ดแตก!!! เจอ “มาริโอ้” ล้ำเส้นคว้าที่ดูดส้วมกระแทกปาก
[30-11-2556] 2 นักปั้น “พลอย+ชาย” ตบกันนัว หวังฉก “มาริโอ้” หล่อขั้นเทพ
[29-11-2556] “มาริโอ้” โดน “เดี่ยว” จกก้นพิสูจน์ความเป็นแมน
[26-11-2556] “พลอย” ย่องเงียบเข้าห้องน้ำชาย เจอ “มาริโอ้” โชว์ของวิ่งหนีเตลิด!!!
[23-11-2556] “พลอย-ชาย” ถึงขั้นร้องศาลไกล่เกลี่ย “ปะ-ฉะ-ดะ” ประเดิมตอนแรก “มาดามดัน”
[17-07-2556] ตามรอย
[13-03-2556] “มาดามดัน”
 
www.broadcastthai.com