กลับไปหน้าหลักเว็บ

IG & เบื้องหลังกอง
เพราะความดีที่ทำมาตลอด เชื่อเถอะว่ามันช่วยกล่อมเกลาจิตใจของคนเราให้รู้จักผิดชอบชั่วดี และถึงแม้ว่าเราจะจากไป แต่ความดีของเราจะยังคงอยู่ฝากไว้ให้ทุกคนระลึกถึง #สัมผัสพิศวง ตอน #คนดีไม่มีวันตาย #สัมผัสพิศวงThesense ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17:00 น. ทางช่อง9 MCOT HD หมายเลข30 #ช่อง9MCOTHD #broadcastthaitv @kong_sarawit @sara_legge @jaja_primrata @boy_sittichai @torauou @wjmild @1_nukkid @jthanakit เพราะความดีที่ทำมาตลอด เชื่อเถอะว่ามันช่วยกล่อมเกลาจิตใจของคนเราให้รู้จักผิดชอบชั่วดี และถึงแม้ว่าเราจะจากไป แต่ความดีของเราจะยังคงอยู่ฝากไว้ให้ทุกคนระลึกถึง #สัมผัสพิศวง ตอน #คนดีไม่มีวันตาย #สัมผัสพิศวงThesense ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17:00 น. ทางช่อง9 MCOT HD หมายเลข30 #ช่อง9MCOTHD #broadcastthaitv @kong_sarawit @sara_legge @jaja_primrata @boy_sittichai @torauou @wjmild @1_nukkid @jthanakit

มนุษย์เรามีความเชื่อมโยงกัน ไม่ว่าจะทำดีหรืออะไร เราผู้ทำย่อมรู้ดีแก่ใจ ถึงแม้เราจะจากไป แต่ขอให้เชื่อว่ามันจะมีกองภูเขาแห่งความดี ฝากไว้ในโลกนี้ - ดังตฤณ (นักเขียนหนังสือธรรมะ)#สัมผัสพิศวง ตอน #คนดีไม่มีวันตาย #สัมผัสพิศวงThesense ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17:00 น. ทางช่อง9 MCOT HD หมายเลข30 #ช่อง9MCOTHD #broadcastthaitv @kong_sarawit @sara_legge @jaja_primrata @boy_sittichai @torauou @wjmild @1_nukkid @jthanakit มนุษย์เรามีความเชื่อมโยงกัน ไม่ว่าจะทำดีหรืออะไร เราผู้ทำย่อมรู้ดีแก่ใจ ถึงแม้เราจะจากไป แต่ขอให้เชื่อว่ามันจะมีกองภูเขาแห่งความดี ฝากไว้ในโลกนี้ - ดังตฤณ (นักเขียนหนังสือธรรมะ)#สัมผัสพิศวง ตอน #คนดีไม่มีวันตาย #สัมผัสพิศวงThesense ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17:00 น. ทางช่อง9 MCOT HD หมายเลข30 #ช่อง9MCOTHD #broadcastthaitv @kong_sarawit @sara_legge @jaja_primrata @boy_sittichai @torauou @wjmild @1_nukkid @jthanakit

“การทำความดี ต้องทำด้วยใจที่มีอุเบกขา คือใจต้องเป็นกลาง ไม่หวังผลสิ่งใด และเชื่อเถอะว่า การทำความดี แล้วไม่ได้ดี ไม่มีอยู่จริง” 🙏🏻#สัมผัสพิศวง ตอน #คนดีไม่มีวันตาย #สัมผัสพิศวงThesense ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17:00 น. ทางช่อง9 MCOT HD หมายเลข30 #ช่อง9MCOTHD #broadcastthaitv @kong_sarawit @sara_legge @jaja_primrata @boy_sittichai “การทำความดี ต้องทำด้วยใจที่มีอุเบกขา คือใจต้องเป็นกลาง ไม่หวังผลสิ่งใด และเชื่อเถอะว่า การทำความดี แล้วไม่ได้ดี ไม่มีอยู่จริง” 🙏🏻#สัมผัสพิศวง ตอน #คนดีไม่มีวันตาย #สัมผัสพิศวงThesense ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17:00 น. ทางช่อง9 MCOT HD หมายเลข30 #ช่อง9MCOTHD #broadcastthaitv @kong_sarawit @sara_legge @jaja_primrata @boy_sittichai

ที่แท้ก็เกิดการเข้าใจผิดกัน หมอนพพยายามทำตามคำแนะนำของหมอปรัชญ์ทุกอย่าง เพราะต้องการช่วยเหลือคนไข้จริงๆ 🧑🏻‍⚕️👨🏻‍⚕️ #สัมผัสพิศวง ตอน #คนดีไม่มีวันตาย #สัมผัสพิศวงThesense ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17:00 น. ทางช่อง9 MCOT HD หมายเลข30 #ช่อง9MCOTHD #broadcastthaitv @sara_legge @jaja_primrata @boy_sittichai @1_nukkid @jthanakit ที่แท้ก็เกิดการเข้าใจผิดกัน หมอนพพยายามทำตามคำแนะนำของหมอปรัชญ์ทุกอย่าง เพราะต้องการช่วยเหลือคนไข้จริงๆ 🧑🏻‍⚕️👨🏻‍⚕️ #สัมผัสพิศวง ตอน #คนดีไม่มีวันตาย #สัมผัสพิศวงThesense ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17:00 น. ทางช่อง9 MCOT HD หมายเลข30 #ช่อง9MCOTHD #broadcastthaitv @sara_legge @jaja_primrata @boy_sittichai @1_nukkid @jthanakitข่าวประชาสัมพันธ์
"สัมผัสพิศวง" ตอน “คนดีไม่มีวันตาย" ขอส่งพลังบวกถึงบุคลากรทางการแพทย์ เชื่อทำดีไม่มีวันหมดศรัทธา

“เต๋า AF” ตายไปยังมีห่วง!! ต้นเหตุ “ชาช่า” สุดช้ำ เพราะ “หน้าที่กับความรัก” ที่เลือกไม่ได้ “เต๋า AF” ตายไปยังมีห่วง!! ต้นเหตุ “ชาช่า” สุดช้ำ เพราะ “หน้าที่กับความรัก” ที่เลือกไม่ได้

“เต๋า AF” สวมบทบาท “ทหารพราน” ปลุกใจลูกผู้ชายรัก ชาติ! และ ครอบครัว! ใน  สัมผัสพิศวง ตอน พรุ่งนี้ลูกจะกลับบ้าน “เต๋า AF” สวมบทบาท “ทหารพราน” ปลุกใจลูกผู้ชายรัก ชาติ! และ ครอบครัว! ใน สัมผัสพิศวง ตอน พรุ่งนี้ลูกจะกลับบ้าน

“ตี๋” จัดหนัก! สอนคนดู บุญคุณต้องตอบแทน ใน สัมผัสพิศวง ตอน คนโกงผี “ตี๋” จัดหนัก! สอนคนดู บุญคุณต้องตอบแทน ใน สัมผัสพิศวง ตอน คนโกงผีเรื่องย่อละคร
      

สังคมไทย เป็นสังคมที่มีความเชื่อ เป็นส่วนหนึ่งในชีวิต เช่น การตั้งชื่อ การเลือกเบอร์โทรศัพท์ ฤกษ์ยามมงคลในการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ หรือการวางฮวงจุ้ย เครื่องราง ของมงคล แม้บางเรื่องจะหาข้อพิสูจน์ไม่ได้ แต่เพื่อความสบายใจแล้ว บางคนก็เลือกที่นำมามีส่วนกับการดำเนินชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ


ซึ่งเรื่องของความเชื่อนั้นมักจะมีเรื่องของ สัมผัสพิเศษ ปาฏิหาริย์ ความพิศวง ลางสังหรณ์ และเรื่องเร้นลับ มาเกี่ยวข้อง บางเรื่องราวอาจหาหลักฐานทางวิทยาศาสตร์มาพิสูจน์ไม่ได้ ซึ่งประเด็นเหล่านี้เป็นสิ่งที่คนมักให้ความสนใจ


นี่จึงเป็นที่มาของ สัมผัสพิศวง เดอะทอล์คโชว์ ซึ่งจะเป็นการนำเสนอเรื่องราวของผู้มีสัมผัสพิเศษ หรือผู้ที่เคยผ่านเหตุการณ์ที่ไม่ธรรมดา มาบอกเล่าประสบการณ์จริงในบรรยากาศการสัมภาษณ์ที่เจาะลึก น่าติดตาม ผสานกับนำเสนอเรื่องราวด้วยอนิเมชั่นเพื่อให้ผู้ชมเห็นภาพเสมือนอยู่ร่วมในเหตุการณ์ด้วย

... อ่านเพิ่มเติม >>คลิปละคร
สัมผัสพิศวงep16  | Next สัมผัสพิศวงep16 | Next

สัมผัสพิศวงep15 | การทำความเข้าใจกัน ถ้าไม่รีบ อาจช้าเกินไป สัมผัสพิศวงep15 | การทำความเข้าใจกัน ถ้าไม่รีบ อาจช้าเกินไป

สัมผัสพิศวงep15  | ถ้าอยากจะทำอะไรก็ทำตั้งแต่วันนี้ สัมผัสพิศวงep15 | ถ้าอยากจะทำอะไรก็ทำตั้งแต่วันนี้

สัมผัสพิศวงep15 | สีชาดมารดน้ำดำหัวแม่ครั้งสุดท้าย สัมผัสพิศวงep15 | สีชาดมารดน้ำดำหัวแม่ครั้งสุดท้าย

#สัมผัสพิศวงep15 | สัมผัสเติมกล้าทำงานอีกแล้วจ้า #สัมผัสพิศวงep15 | สัมผัสเติมกล้าทำงานอีกแล้วจ้า

สัมผัสพิศวงep15  | เพราะผิดใจกับแม่ เลยมาเป็นทหารนานหลายปีนี่เอง สัมผัสพิศวงep15 | เพราะผิดใจกับแม่ เลยมาเป็นทหารนานหลายปีนี่เองเพลงประกอบละคร
ชื่อเพลง :  เรียกว่าสัจธรรม (The Sense)
ขับร้อง :  วิเชียร ตันติพิมลพันธ์
คำร้อง :  วิเชียร ตันติพิมลพันธ์
ทำนอง :  วิเชียร ตันติพิมลพันธ์
เรียบเรียง :  วิเชียร ตันติพิมลพันธ์, วิสิษฐ์ วงศ์สกุลติยะ


นักแสดง
สิทธิชัย  ผาบชมภู  - เติมกล้าสิทธิชัย ผาบชมภู

พริมรตา  เดชอุดม - การต์แก้ว พริมรตา เดชอุดม

สุริยา  สุบุญ  - หมอทฤษฎี  (หมอดี)สุริยา สุบุญ

ซาร่า เล็กจ์ - แองจี้ซาร่า เล็กจ์
หน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด