กลับไปหน้าหลักเว็บ“ต่อ-ธนภพ” กล้าปะทะรุ่นใหญ่!! กระชากคอเสื้อท้าต่อย “เคน-ธีรเดช” เปิดศึกชิง “ชมพู่-อารยา” ใน “กามเทพปราบมาร”
(08-07-2560)

      ปิดฉากกันไปสวย ๆ ให้แฟน ๆ ได้ฟินกันถ้วนหน้า กับละครทั้ง 7 เรื่อง ของ ซีรี่ย์เรื่อง “The cupids บริษัทรักอุตลุด”  งานนี้ถึงคิวของเรื่องสุดท้าย “กามเทพปราบมาร” ซึ่งเป็นฟินนาเร่ที่รับรองว่าไม่ทำให้คนดูผิดหวัง เพราะแค่นักแสดงนำก็เป็นระดับเทพของวงการ  “เคน-ธีรเดช” และ “ชมพู่-อารยา” ที่กลับมาเล่นคู่กัน  ซึ่งแฟน ๆ ก็ได้เห็นฝีมือในทางคอมเมดี้เจ๋ง ๆ และความเคมีที่ลงตัวสุด ๆ กันมาแล้วจากทั้ง 7 เรื่อง  งานนี้คอละครต่างก็ยกให้เป็นเจ้าพ่อและเจ้าแม่แห่งคอมเมดี้ไปเรียบร้อย  นับเป็นการปูอารมณ์มาเพื่ออรรถรสที่จะฟินขั้นสุดในเรื่องสุดท้ายของซีรี่ย์

      และเพียงแค่เปิดเรื่อง ก็มีฉากที่ให้แฟน ๆ ได้ลุ้นใจหายใจคว่ำไปกับความรักของบอสจอมเก๊ก กับเลขาสุดมั่น เพราะเมื่อภีมยอมลดฟอร์มตั้งมั่นเดินหน้าจีบวราลี (ชมพู่-อารยา)  แต่ก็ดันมีคู่แข่งเข้ามาแทรกแซงมากมาย รายแรกเป็นหนุ่มละอ่อนหน้าใส “แดนชน” (ต่อ-ธนภพ) ที่มาทำให้หัวใจของสาวสูงวัยที่ห่างไกลคำว่ากุ๊กกิ๊กมุ้งมิ้งมานาน อย่างวราลี หวั่นไหว เพราะมาสไตล์โรแมนติกหวานใส่สุดพลัง  งานนี้ทำเอาบอสเสียอาการ หึงเลือดขึ้นหน้าจนเกิดศึกชิงนางเบา ๆ เข้าอิหรอบนี้ฉากบู๊จึงต้องบังเกิด โดย “พี่ดุล-ดุลยสิทธิ์ นิยมกุล“ ผู้กำกับ  เรียกนักแสดงทั้งหมดมาซ้อมคิว เพื่อให้จังหวะทุกอย่างแม่นยำ ทั้งบล็อกกิ้ง ไดอะล็อค และมุมกล้องต่าง ๆ เริ่มที่เคนยืนรอลิฟท์อยู่ แล้วจู่ ๆ ต่อก็โผล่มาพร้อมอารมณ์เหวี่ยงชุดใหญ่สาดคำด่าใส่เคนแบบไม่มียั้ง ลุกลามไปถึงขั้นกระชากคอเสื้อของรุ่นใหญ่ มาเชิ่ดหน้าประจันกัน ส่งสายตาพิฆาตกันไปมา จนคนในบริษัทต่างก็กรูกันมารุมดูเหตุการณ์ แต่ไม่มีใครห้ามศึกได้ จนวราลีมาเห็นเหตุการณ์เลยเข้าไปขวางลำไว้ได้ ฉากบู๊นี้เบื้องหลังเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ  โดยมีแกนนำความฮาคือบอสใหญ่ของเรานี่เอง  เพราะตลอดการซ้อมเคนเล่นใหญ่มาก แอคติ้งยิ่งกว่าละครเวที หน้าตาท่าทางใส่มาเต็มแบบไม่ห่วงหล่อ  ประหนึ่งว่าจะเบี่ยงเบนจากพระเอกมาเป็นสายตลกตัวพ่อซะอย่างนั้น ทำเอาน้องนักแสดงคนอื่น ๆ ขำน้ำตาเล็ดในความฮาของเคน ยิ่งในจังหวะที่ต่อพุ่งตัวเข้าไปกระชากคอเสื้อ เคนก็รับ รีแอ็คซะไม่เหลือคราบบอสขี้เก๊กเลยทีเดียว พอถึงคิวต้องโดนเหวี่ยงมาชนชมพู่จนร่วงไปกองกับพื้น และหัวกระแทกกระถางต้นไม้ ก็ยิ่งเพิ่มเลเวลเล่นใหญ่เข้าไปอีก ทำท่าเจ็บหัวตาเหลือกมองบน ปากเบี้ยว แถมอาการมีชักกระตุกอีกต่างหาก จนทั้งต่อ ทั้งชมพู่ ที่ซ้อมอยู่ด้วยกลั้นขำไม่อยู่ หัวเราะตัวโยกตัวเอน  ไปต่อกันไม่ถูกเลยทีเดียว จนชมพู่เอ่ยปากว่า “วันนี้หัวหน้าไปกินอะไรมาถึงคึกเป็นพิเศษ”  จากนั้นทุกคนก็ตั้งสติและซ้อมกันต่อ ครั้งนี้ถึงคิวซาร่าที่ต้องพุ่งตัวเข้ารับประคองเคนที่นอนหัวแตกอยู่  ซึ่งตอนแรกซาร่ามาแนวจริงจังกับการซ้อมมาก  แต่พอเหลือบไปเห็นหน้าเคนที่แอคติ้งซะไม่เหลือคาบพระเอกขวัญใจมหาชนของเคนเข้าให้  ก็ถึงกับเสียจริตปล่อยก๊ากออกมาชุดใหญ่  ขำจนหยุดไม่ได้ ถึงขั้นต้องประกาศลั่นกองว่า!! “ซาร่าไม่คิดเลยนะว่าพี่เคนจะเป็นได้ขนาดนี้” ส่วน “หนุ่มมิค” และ “สาวเชียร์” ที่มาแจมในฉากนี้ด้วยเหมือนกัน ก็พยายามจะเล่นใหญ่ข่มพี่เคน แต่สุดท้ายก็ต้องพ่ายแพ้ยกธงขาว ยกให้ความฮาขั้นสุดของซีนนี้ให้กับบอสไปตามระเบียบ เรียกได้ว่าฉากนี้เบื้องหน้าที่ดราม่านิด ๆ ชิงนางหน่อย ๆ แถมมีบู๊ให้ได้ตื่นเต้น  แต่เบื้องหลังการถ่ายทำยิ่งกว่าละครตลกเลยทีเดียว  ติดตามฉากนี้ได้ใน ซีรี่ย์ “The Cupids บริษัทรักอุตลุด” เรื่อง “กามเทพปราบมาร”  ในวันเสาร์ ที่  8 กรกฎาคม 2560  เวลา 20.15 น.  ช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3HD  (ช่อง 33)
ข่าวย้อนหลัง :

หน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด