กลับไปหน้าหลักเว็บภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค
ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค
วีกิจ
      ข้าราชการหนุ่มที่แสนจะสมถะ รักที่จะมีความสุขกับชีวิตครอบครัวมากกว่าทะเยอทะยานในหน้าที่การงาน ทำให้มุนินทร์ที่คาดหวังในตัวสามีผิดหวังมากๆ เมื่อฤทัยเข้ามาอยู่ร่วมบ้าน วีกิจให้ความรักความสงสารจนมุนินทร์เข้าใจผิด ความหึงหวงและไม่ฟังเหตุผลทำให้วีกิจเบื่อหน่าย และเกือบถลำตัวได้เสียกับฤทัย
ดูภาพเดี่ยววีกิจทั้งหมด

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์
มุนินทร์
      โปรแกรมเมอร์อนาคตไกล และกำลังสร้างครอบครัวใหม่กับวีกิจ หลังแต่งงานมุนินทร์เจอมรสุมชีวิตคู่มากมาย ทั้งเรื่องงานที่ถาโถมเข้ามาจนไม่มีเวลาให้สามี ทั้งเรื่องระแวงคิดว่าสามีจะมีเมียน้อย จนมุนินทร์สติแตก และกำลังจะกลายเป็นเมียหลวงหึงผัวบ้าคลั่งอย่างที่นพนภาเคยเป็น
ดูภาพเดี่ยวมุนินทร์ทั้งหมด

ธัญญาเรศ เองตระกูล
ธัญญาเรศ เองตระกูล
นพนภา
      หลังจากรักษาตัวนพนภาหายจากอาการอัมพาต แต่ความเครียดในชีวิตครอบครัวยังถาโถมเข้ามา เพราะเจนภพลาออกและพาต้อมลูกสาวคนเล็กไปเรียนต่อต่างประเทศโดยไม่มีทีท่าว่าจะกลับ นพนภาพบรักครั้งใหม่กับหมอศรุต หมอจิตวิทยาที่ดูจะมีใจกับมุนินทร์เช่นกัน ศึกแย่งผู้ชายคนเดียวกันถูกผู้ไม่หวังดีเสี้ยมให้ปะทุขึ้นอีกครั้ง
ดูภาพเดี่ยวนพนภาทั้งหมด

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล
ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล
ศรุต
      อดีตครีเอทีฟโฆษณาไฟแรง ทะเยอทะยาน ตั้งเป้าหมายในชีวิตสูงลิบ ทำให้ศรุตเครียดจัดกับงานและชีวิตส่วนตัว รุมเร้าด้วยปัญหาความรักกับแฟนสาวที่ลงเอยด้วยโศกนาฏกรรม เขาขับรถประสานงาด้วยความมึนเมา แฟนสาวเสียชีวิต ศรุตบาดเจ็บสาหัส เมื่อฟื้นตัวจึงหายแค่เพียงร่างกายแต่จิตใจกลับบอบช้ำหนักกลายเป็นโรคซึมเศร้าถึงกับประสาทหลอน หูแว่ว ต้องรับการบำบัดจากหมอจิตเวชอยู่นาน เมื่อสภาพจิตใจดีขึ้น จึงหันหลังให้อาชีพโฆษณาเด็ดขาด เริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการอุทิศตัวเองเพื่อช่วยเหลือสังคม เป็นที่ปรึกษาให้กับผู้มีปัญหาชีวิตทุกรูปแบบ เขียนหนังสือ “ชีวิตคิดบวก” และเดินสายอภิปรายให้กำลังใจโดยไม่หวังความร่ำรวยอย่างที่เคย เขาเริ่มมีชื่อเสียงในฐานะ Life Coach เป็นขวัญใจของสาวๆ ถึงขั้นมีการตั้งแฟนคลับเลยทีเดียว
ดูภาพเดี่ยวศรุตทั้งหมด


รวิชญ์ เทิดวงส์
รวิชญ์ เทิดวงส์
เจนภพ
      สามีของนพนภา อดีตผู้อำนวยการกระทรวงที่ลาออกจากราชการเพื่อไปดูแลต้อม บุตรสาวคนเล็กที่มีอาการป่วยทางจิตที่ประเทศอังกฤษ เจนภพเปรียบเสมือนเสือที่ถอดเขี้ยวเล็บ ไม่มีความเจ้าชู้ใดๆหลงเหลืออยู่เลย มีเพียงความรู้สึกผิด อยากชดเชยให้กับสิ่งที่ผิดพลาดไปแล้วในอดีต จึงเสียสละตนเองทุกอย่าง ทุ่มเทความรักในการดูแลบุตรสาวคนเล็ก เจนภพมีความหวังและคิดเสมอว่าเมื่อบุตรสาวหายดีแล้ว จะกลับมาเมืองไทยและใช้ชีวิตครอบครัวอย่างอบอุ่นกับนพนภาและลูกๆตลอดไป
ดูภาพเดี่ยวเจนภพทั้งหมด

ชลธิชา นวมสุคนธ์
ชลธิชา นวมสุคนธ์
รัชนก
      เธอกลับมาอย่างนางพญา เป็นเจ้าของบ่อนและธุรกิจใต้ดินอีกหลายประเภท เธอประกาศอวยพรบ่าวสาว วีกิจและมุนินทร์ในงานแต่งด้วยชุดดำ เป็นเบื้องหลังที่ป่วนให้ครอบครัวของนพนภาและมุนินทร์แตกร้าว เป้าหมายในการกลับมาครั้งนี้คือล้างแค้นเอาคืนทุกคนที่เคยทำกับเธอไว้
ดูภาพเดี่ยวรัชนกทั้งหมด

อิศยา ฮอสุวรรณ
อิศยา ฮอสุวรรณ
ฤทัย
      เด็กสาวผู้ลึกลับ เธอถูกรถมุนินทร์ชนจนบาดเจ็บและความจำสูญหาย ด้วยความมีมนุษยธรรม มุนินทร์และวีกิจจึงรับอุปการะไว้ โดยไม่รู้เลยว่ากำลังเลี้ยงงูเห่าไว้ จากเด็กสาวซื่อใสและมีบางส่วนที่ละม้ายมุตตา ฤทัยเริ่มกลายเป็นนางมาร คิดจะแย่งวีกิจจากมุนินทร์
ดูภาพเดี่ยวฤทัยทั้งหมด

กนกฉัตร มรรยาทอ่อน
กนกฉัตร มรรยาทอ่อน
ปราโมทย์
      ข้าราชการหนุ่มหล่อ เพื่อนคนใหม่ในกระทรวงของวีกิจ มองโลกในแง่ดีและเชื่อมั่นในความดีของมนุษย์ ปราโมทย์เป็นเพื่อนที่ป็นทั้งสติและที่พึ่งยามยากของวีกิจ ช่วยชี้นำเรื่องครอบครัวที่กำลังแตกร้าว และให้วีกิจเชื่อมั่นในความรักที่มีต่อมุนินทร์ และประคับประคองไปจนตลอดรอดฝั่ง
ดูภาพเดี่ยวปราโมทย์ทั้งหมด

มิณฑิตา วัฒนกุล
มิณฑิตา วัฒนกุล
ลูกศร
      เพื่อนสาวไฮโซของมุนินทร์ คอยช่วยเหลือประคับประคองมุนินทร์ตลอดเวลา ยิ่งตอนที่มุนินทร์สติแตกเมื่อพบว่าวีกิจหมดรักในตัวเธอ แล้วหันไปหาเด็กสาวอย่างฤทัย ลูกศรต้องคอยเตือนสติมุนินทร์ไม่ให้ทำการรุนแรงและเลวร้ายไปกว่าที่เป็นอยู่ และทำให้เธอได้พบปราโมทย์เพื่อนวีกิจที่กระทรวง ที่ต้องช่วยเยียวยาวีกิจเช่นกัน
ดูภาพเดี่ยวลุกศรทั้งหมด

ชาช่า รามณรงค์
ชาช่า รามณรงค์
ต้อง
      ลูกสาวคนโตของนพนภา เรียนจบมหาวิทยาลัยแต่ไม่ทำงาน หารายได้ด้วยการขายของออนไลน์ที่เป็นนายของตัวเอง ไม่ต้องเป็นลูกจ้างใครตามสไตล์เด็กยุคโซเชียล ต้องกลับไปรื้อฟื้นความสัมพันธ์กับประพงส์รักแรกของเธออีกครั้ง ก่อนที่จะพบว่าเขาและเธอร่วมเดินทางสายเดียวกันไม่ได้
ดูภาพเดี่ยวต้องทั้งหมด

ศรุต นวประดิษฐกุล
ศรุต นวประดิษฐกุล
ไทแทน
      หนุ่มเนิร์ด เด๋อด๋า สายตาสั้น ขี้อาย แต่หล่อน่ารัก ทำงานเป็นโปรแกรมเมอร์ในบริษัทไอทีที่เดียวกับมุนินทร์และลูกศร วันๆหมกมุ่นอยู่แต่กับคอมพิวเตอร์ เชี่ยวชาญอุปกรณ์อิเล็คโทรนิคส์ทั้งหลาย โดยเฉพาะอุปกรณ์นักสืบ เพราะไอด้อลประจำตัวคือโคนัน แทนกลายเป็นลูกไล่ของกลุ่มมาร์ค และกลายเป็นเครื่องมือของกลุ่มมาร์คในการล้วงความลับจากคอมของมุนินทร์
ดูภาพเดี่ยวไทแทนทั้งหมด

บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ
บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ
มาร์ค
      เพื่อนร่วมงานของมุนินทร์และลูกศร คิดแต่ประโยชน์ของตัวเอง และก้าวข้ามหัวคนอื่นอย่างไม่มีสำนึกของความเป็นลูกผู้ชาย มาร์คเป็นคู่แข่งเรื่องงานกับมุนินทร์ ทำได้แม้แต่แฮ็คข้อมูลส่วนตัวของมุนินทร์เอาไปเสนอนาย และยังร่วมมือกับรัชนกกลั่นแกล้งมุนินทร์
ดูภาพเดี่ยวมาร์คทั้งหมด

เจนสุดา ปานโต
เจนสุดา ปานโต
เนตรนภิศ
      หลังถูกนภางค์มารดาเฉดหัวออกจากตระกูล เนตรนภิศยังเต็มไปด้วยความแค้น เธอยังคงอยู่กินกับอมรสามี และกล้ำกลืนฝืนทนกับการแสดงความรักของอมรกับพงศกรคู่รักที่แท้ของสามีทั้งต่อหน้าและลับหลัง เนตร นภิศกลายเป็นคนซึมเศร้าและตกเป็นทาสของรัชนกอีกครั้ง
ดูภาพเดี่ยวเนตรนภิศทั้งหมด

พิชฌพัฒน์ ตันทา
พิชฌพัฒน์ ตันทา
ต่อ
      ลูกชายของนพนภาและเจนภพ ต่อกำลังเรียนมหาวิทยาลัยปีสี่ นพนภายอมรับในความเป็นเกย์ของต่อ ถึงขั้นยอมให้ก้องคนรักของต่อเข้ามาอยู่ร่วมบ้าน แต่แล้วเหตุการณ์พลิกผันเมื่อต่อจับได้ว่าก้องแอบไปมีคนใหม่ แถมเกย์นายนั้นยังอยู่ในฐานะคนในครอบครัว
ดูภาพเดี่ยวต่อทั้งหมด

สิคพัชศ์ เศรษฐพงพัชร
สิคพัชศ์ เศรษฐพงพัชร
ก้อง
 คนรักของต่อ ก้องฝึกเรียนกายภาพบำบัดและดูแลนพนภาจนหายดี ก้องเจียมตัวในความเป็นคนจนกว่า แต่นพนภาไม่รู้สึกรังเกียจ กลับนิยมชมชอบในความใจเย็นและอดทนของก้อง ที่รับใช้เธอมาตลอดเวลาที่เป็นอัมพาต
ดูภาพเดี่ยวก้องทั้งหมด

สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ
สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ
สร้อยคำ
      แม่ของวีกิจ ความเป็นคนหัวเก่าทำให้เธอกลืนไม่เข้าคายไม่ออกกับมุนินทร์ ที่พร้อมจะนอนร่วมห้องกับวีกิจก่อนแต่งงาน อีกทั้งเรื่องของต่อและก้อง คู่รักหนุ่มโฮโมที่อยู่ร่วมบ้านตามที่นพนภาอนุญาต สร้อยคำต้องเป็นคุณแม่ที่คอยเตือนสติทั้งลูกชายและลูกสะใภ้ ในยามที่ทั้งคู่ทะเลาะกันรุนแรงถึงขั้นจะหย่าขาด
ดูภาพเดี่ยวสร้อยคำทั้งหมด

ชนานา นุตาคม
ชนานา นุตาคม
นภางค์
      มารดาของนพนภา สตรีสาวใหญ่ ไฮโซ ร่ำรวย แต่รักลูกไม่เท่ากัน
ดูภาพเดี่ยวนภางค์ทั้งหมด

พุทธชาติ พงศ์สุชาติ
พุทธชาติ พงศ์สุชาติ
แจงจิต
      หัวหน้าฝ่ายอาวุโสทึนทึก ผู้เที่ยงธรรมและเต็มไปด้วยเมตตา ยังคงเป็นหัวหน้างานผู้เป็นที่รักของลูกน้องเช่นเดิม คราวนี้นางเป็นคนขายอาหารเสริมเสียเอง
ดูภาพเดี่ยวแจงจิตทั้งหมด

ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล
ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล
ปริม
      หมดหวังเมื่อวีกิจแต่งงานกับมุนินทร์ แต่ก็อิจฉามุนินทร์ไม่เลิกรา ปริมและทีมขายตรงไปสวามิภักดิ์รัชนกอย่างลับๆ และทำตัวเป็นลูกน้องรัชนก คอยเสี้ยมทั้งมุนินทร์และนพนภาให้หึงหวงกันจนได้ โดยเฉพาะเมื่อมีฤทัยและคุณหมอศรุตเข้ามาเป็นเส้าที่สาม
ดูภาพเดี่ยวปริมทั้งหมด

ลิลลี่ แม็คกร๊าธ
ลิลลี่ แม็คกร๊าธ
อรพิม
     สาวใหญ่ประจำกระทรวง ที่ยังประฝีปากกับปริมไม่เว้นแต่ละวัน
ดูภาพเดี่ยวอรพิมทั้งหมด

อลิตา แบล็ทเลอร์
อลิตา แบล็ทเลอร์
ทิพอาภา
      สาวใหญ่ที่ยังดำรงความเป็นโสดอย่างเหนียวแน่น ยังใจอ่อนกับทุกเรื่อง และบ่อน้ำตาแตกเช่นเดิม
ดูภาพเดี่ยวทิพอาภาทั้งหมด

วิศววิท วงษ์วรรณลภย์
วิศววิท วงษ์วรรณลภย์
ป้าง
      หนุ่มแว้นคนรักของฤทัย ที่ยอมเป็นสมุนของรัชนกร่วมมือกับฤทัย ให้ฤทัยเข้ามาเป็นมือที่สามทำลายความรักของวีกิจและมุนินทร์ แต่แผนไม่สำเร็จ ทั้งป้างและฤทัยต้องกลายเป็นของรัชนกแทน ป้างรักและสงสารฤทัยมาก
ดูภาพเดี่ยวป้างทั้งหมด

อนาวิล ชาติทอง
อนาวิล ชาติทอง
ภูมิ
      สมุนมือซ้ายของมาร์ค ลักษณะนิสัยไม่ต่างจากเคน แต่ดูจะทึ่มกว่า แต่ส่วนดีที่ภูมิมีคือสำนึกผิดชอบในบางครั้ง
ดูภาพเดี่ยวภูมิทั้งหมด

อาเมน โสตถิพันธุ์ คำลือชา
อาเมน โสตถิพันธุ์ คำลือชา
เคน
      สมุนมือขวาของมาร์ค ทำงานในบริษัทไอทีเดียวกัน คอยเป็นลูกคู่ให้เจ้านายและช่วยกันบ่อนทำลายชีวิตสมรสของมุนินทร์และวีกิจ ตามคำสั่งของมาร์คที่ได้รับมอบหมายจากรัชนกอีกที ในความกะล่อนปากสุนัข ทำตัวเป็นบ่าง แต่เอาเข้าจริงขี้ขลาด และเอาตัวรอดอย่างหน้าไม่อาย
ดูภาพเดี่ยวเคนทั้งหมด

พีท พล
พีท พล
เจนศึก
      ผอ.หนุ่มคนใหม่ของกระทรวง ดูเผินๆแล้วเหมือนผอ.เจนภพ แต่เพศสภาพนั้นตรงกันข้ามคือชายรักชาย
ดูภาพเดี่ยวเจนศึกทั้งหมด

กรณ์พงษ์ ชูลาภ
กรณ์พงษ์ ชูลาภ
ศักดิ์ชาย
      สามีลับๆของรัชนก แต่หลอกทุกคนว่าเป็นพี่ชาย
ดูภาพเดี่ยวศักดิ์ชายทั้งหมด

ชาริสา โอแฮม
ชาริสา โอแฮม
ต้อม
      บุตรสาวคนเล็กของเจนภพและนพนภา เด็กสาวหน้าตาน่ารัก แต่กิริยามารยาทก้าวร้าว เนื่องจากขาดการอบรมที่ดีจากครอบครัว เพราะโตมากับคนรับใช้
ดูภาพเดี่ยวต้อมทั้งหมด

จักรพันธ์ ตัณฑะสุวรรณะ
จักรพันธ์ ตัณฑะสุวรรณะ
นักรบ
      พนักงานประจำกระทรวง แก๊งขาเม้าท์ ไม่เคยหวังดีกับใคร ชอบใช้สื่อโซเชียลเน็ตเวิร์คในการทำลายผู้อื่น
ดูภาพเดี่ยวนักรบทั้งหมดหน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด