กลับไปหน้าหลักเว็บ

ข่าวประชาสัมพันธ์


เคนทุ่มหมดทั้งใจ คุกเข่าขอเจนี่ แต่งงานสุดฟิน ใน "แรงเงา2"
(10-05-2562)

      อุปสรรคความรักของ “มุนินทร์” และ “วีกิจ” เยอะซะเหลือเกิน เกินจนมุนินทร์เริ่มหวั่นไหว และไม่มั่นใจซะแล้วว่างานแต่งงานควรเกิดขึ้นจริง ๆ หรือไม่ งานนี้แฟนละคร “แรงเงา 2” ก็ต้องช่วยกันลุ้นสุดตัว แต่เมื่อความจริงบางอย่างเริ่มปรากฎ คนไม่ดีที่คิดร้ายเริ่มเล่นงาน กลับกลายเป็นว่าความรักของทั้งคู่กลับมั่นคงขึ้นเรื่อย ๆ งานนี้เพื่อพิสูจน์ให้ทุกคนได้รู้กันไปเลย “วีกิจ” จึงตัดสินใจคุกเข่าขอ “มุนินทร์” แต่งงานไปเลยจ้า โอ้ยยยยยยย ฉากฟิน ๆ แบบนี้เก็บไว้คนเดียวไม่ไหว ต้องเล่าให้ทุกคนได้ฟังไปพร้อม ๆ สิจ๊ะ

      ฉากนี้ “พี่เติม-ชนินทร์ ประเสริฐประศาสน์” ผู้กำกับขอปรับโหมดอารมณ์คนดูจากที่เครียด ๆ ดราม่า ๆ กันมาเยอะแล้ว ให้เป็นอีกซีนที่น่ารักผสมกับความโรแมนติกสุด ๆ เลยบลีฟให้ “หนุ่มเคน-ภูภูมิ” คิดวิธีการขอแต่งงานตามสไตล์ของวีกิจ ที่เคนมารับนี้มาตั้งแต่ภาคแรกว่าควรออกในรูปแบบแบบไหน เคนรีบออกปากว่าวีกิจเป็นคนตรง ชัดเจน การขอแต่งงานก็ไม่ต้องอ้อมค้อม คุกเข่าลงไปดื้อ ๆ ซะเลย เมื่อ “เจนี่” เซเยส พี่เติมก็ขอเพิ่มความฟินให้แฟนละครยิ่ง ๆ ขึ้นไปอีก ด้วยการให้หนุ่มเคนบรรจงจูบที่มือเพื่อแสดงถึงความรักที่ผมยอมเป็นของคุณตลอดไป โอ้ยยยยย งานนี้เจนี่รีบออกปากว่า “โอ้ยยยย เจอแบบนี้ ใครไม่ตอบตกลงก็บ้าแล้วป่ะ!” อ่ะ ๆ นับว่าเป็นซีนโรแมนติกน่ารัก ๆ ที่ดูไปยิ้มไป ก่อนจะมาดราม่ากันต่อ เพราะชีวิตหลังแต่งงานคงพูดได้เพียงว่ามันเป็นจุดเริ่มต้นเท่านั้น

      ติดตามชมฉากขอแต่งงานฟิน ๆ นี้ได้ในวันอังคารที่ 14 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 33หน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด