โฬมหลอนนุ่น เป็นผีขยำหัว!!!

     เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับเรื่องราวความรัก ความแค้น ข้ามภพ ข้ามชาติ ของละครเรื่อง "บ่วง" เพราะนอกจากจะได้เจอกับอิทธิฤทธิ์ของผีอีแพง นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา ที่มีหลายเวอร์ชั่น แล้วแต่อารมณ์ ก็ยิ่งต้องลุ้นไป ดูไป ว่าแต่ละฉากผีจะออกมาเป็นแบบไหน ซึ่งวันนี้จะมีผีเวอร์ชั่นโหด มาให้ได้ดูกัน เมื่อผีเกิดโกรธและต้องจัดการให้โฬม พัชฏะ นามปาน อยู่ในโอวาทด้วยการขย้ำหัว เป่ากระหม่อม ฉากนี้โฬมถึงกับบอกว่าหลอนจนขนลุกไปทั้งตัว บรรยากาศจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชม
      ฉากนี้เป็นตอนที่ศามน (โฬม) อยู่ที่เรือนหลังเล็กกับเดือนแรม (ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร) โดยไม่ได้สนใจลูก ๆ และเมีย จนลูก ๆ ต้องมาตาม พอได้ยินเสียงศามนก็เกิดสำนึกจะรีบไปหาลูก ทำให้เดือนแรมต้องรีบสกัดไว้และบอกจะไปหาเด็ก ๆ เอง ส่วนศามน พอจะเดินออกจากห้องนอนก็ต้องเจอกับผีแพง (นุ่น) ที่ไม่ยอมให้ศามนออกไปไหนได้ รีบจัดการร่ายคาถาจิกหัวบีบขมับจนศามนทนอาการปวดไม่ไหว สลบไป
      ฉากนี้ถ่ายทำกันที่เรือนหลังเล็ก ช่อง 3 หนองแขม พี่ใหม่ ภวัต พนังคศิริ ผกก. จัดเต็มให้อีแพง หรือนุ่น ที่วันนี้ต้องแต่งเป็นผีเวอร์ชั่นเกรอะกรัง ผิวลอก เปื่อย ยุ่ย ฟันดำ และใส่คอนแทคเลนส์สีแดงแป๊ดน่ากลัว นานกว่า 3 ชั่วโมง เพื่อเพิ่มความเฮี้ยนเต็มพิกัด และให้เห็นถึงอำนาจที่ทำได้ทุกอย่างเพื่อให้ได้ครอบครองผู้ชายอย่างโฬม หลังจากนุ่นแต่งองค์ทรงเครื่องพร้อม ก็เดินมาที่หน้าเซ็ท ทำเอาโฬมที่ไม่ค่อยได้เข้าฉากกับผีแบบตัวต่อตัวซักเท่าไรถึงกับมองตาค้าง แถมทำหน้าสยดสยอง ก่อนจะบอกทุกคนว่านุ่นน่ากลัวมาก หลังจากแซวกันจนพอหอมปากหอมคอพี่ใหม่ก็จัดการซักซ้อมคิวคร่าว ๆ ทั้งท่าทาง การจับขย้ำหัว แววตา สีหน้า ซึ่งขนาดซ้อม ๆ กันอยู่โฬมยังอดสยองไปกับสภาพน่ากลัวของนุ่นไม่ได้ ถึงกับหันหน้าหนีเลยทีเดียว แถมบอกขืนมองมาก ๆ เดี๋ยวติดตาเก็บเอาไปฝันร้ายได้ หลังจากซ้อมกันจนชัวร์แล้วคราวนี้ก็ถึงเวลาถ่ายจริง�เริ่มจากโฬมนอนอยู่บนเตียงมีใหม่คอยพะเน้าพะนอเอาใจไม่ห่าง แต่พอได้ยินเสียงลูก ๆ เรียกโฬมก็ชะงักได้สติกลับมาอยากจะออกไปหาลูก จนใหม่ต้องบอกว่าจะไปจัดการให้เอง ไม่ให้ออกไปไหน แต่พออยู่คนเดียวโฬมก็กลับจะเดินตามออกไปดู แต่ถูกผีดักหน้า ดักหลัง แถมยังเอามือจิกไปที่ผมของโฬมก่อนจะใช้มนต์สะกด ให้โฬมปวดหัว เหมือนหัวจะแตกเป็นเสี่ยง ๆ ก่อนจะสลบไป นุ่นก็ได้แต่ยิ้มสะใจที่โฬมยังตกอยู่ในอาคมของตนเอง ฉากนี้เป็นอีกฉากที่ดูแล้วอาจสยอง จนเก็บไปหลอนไม่กล้านอนคนเดียวก็เป็นได้ เห็นเบื้องหลังยังขนลุกซะขนาดนี้ บอกได้คำเดียวห้ามพลาดนะจ๊ะ...
      ติดตามชมฉากนี้ได้ในละครเรื่อง "บ่วง" วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม 2555 หลังข่าวภาคค่ำ ทางไทยทีวีสี ช่อง 3