โป๊ป ฮา หื่น ควง เอสเธอร์ ขึ้นคอนโดฯ!!!

     เป็นอีกคู่จากละครเรื่อง "บ่วง" ที่ทำเอาคนดูลุ้นไม่แพ้คู่ใหญ่อย่าง โฬม-ริต้า เพราะคู่ของโป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และนางเอกน้องใหม่ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ก็น่ารักไม่เบา เข้าฉากด้วยกันทีไรเป็นต้องเรียกรอยยิ้มได้ตลอด แบบว่าเคมีเข้ากั๊น เข้ากัน วันนี้มีขำ ๆ ฮา ๆ มาให้ดูกันว่าเมื่อหนุ่มฮอตอย่างโป๊ปต้องแปลงร่างเป็นหนุ่มหื่นเพื่อแกล้งสาวน้อยอย่างเอสเธอร์จะเป็นอย่างไร ต้องตามไปดูกันเลย
      ฉากนี้เป็นตอนที่พัชนี (เอสเธอร์) พา อนุกูล (โป๊ป) ที่เพิ่งออกจากโรงพยาบาลมาส่ง แต่พัชนีทำเป็นกล้า ๆ กลัว ๆ ไม่อยากเข้าห้องผู้ชายสองต่อสอง แถมอนุกูลยังทำท่าพิรุธบอกว่าห้องนี้เป็นห้องเชือดสาว ๆ มาหลายต่อหลายคน ทำเอาพัชนีต้องระวังตัวแจ ส่วนอนุกูลก็สนุกที่ได้แกล้ง
      ฉากนี้ถ่ายทำกันที่พันทิพคอร์ต ย่านสาทร และเพราะเป็นฉากน่ารัก กุ๊กกิ๊ก ทำให้ พี่ใหม่ ภวัต พนังคศิริ ผกก. ต้องติวเข้มให้กับทั้งคู่เป็นพิเศษ โดยเฉพาะโป๊ป ที่ฉากนี้ต้องทำหน้าหื่น เจ้าชู้ กรุ้มกริ่ม ขนาดหนัก จัดเต็ม แบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ใครที่ติดภาพอบอุ่นของโป๊ป ดูฉากนี้คงได้เปลี่ยนความคิดชัวร์ ส่วนเอสเธอร์ ก็ต้องระแวด ระวัง เลิ่กลั่ก กลัวโดนปล้ำ กันไป และหลังจากอธิบายอารมณ์ของฉากคร่าว ๆ แล้ว ก็ต้องซ้อมกันซักนิดนึง เมื่อทั้งคู่เข้ามาในห้อง พอเห็นเอสเธอร์ มองรอบห้องอย่างระวังตัว โป๊ปก็คิดแผนแกล้ง ด้วยการไปยืนข้างหลังในระยะประชิดมองนิ่ง ๆ พอเอสเธอร์หันมาก็ตกใจ รีบหนีแถมขอตัวเข้าห้องน้ำ แต่โป๊ปก็ไปรอหน้าห้องน้ำ แถมเคาะเรียกอีก พอออกมา โป๊ปก็เริ่มเดินเข้าหาพร้อมทำเสียงหื่น ส่วนเอสเธอร์ก็เดินถอยหลังหนี จนคว้ากระเป๋าได้เป็นเกราะกันไว้ พี่ใหม่บอกให้โป๊ปส่งเสียงคำรามแบบหื่น พร้อมกับหน้าตาโรคจิต ๆ เข้าใส่เอสเธอร์ แต่พอโป๊ปลองทำก็ขำกร๊าก เพราะตลกกับเสียง และหน้าตาโรคจิต ที่เกิดมายังไม่รู้ว่าทำไง และไม่เคยทำกับใคร จนพี่ใหม่ต้องสาธิตให้ดู แต่ยิ่งเล่นทั้งคู่กลับยิ่งขำ เพราะเอสเธอร์เส้นตื้นเห็นหน้าโป๊ปโรคจิตแล้วฮา แต่พอได้สติก็ต้องซ้อมต่อ คราวนี้ก็เป็นทีของเอสเธอร์เพราะพี่ใหม่บอกให้เอากระเป๋าที่ถืออยู่หลับหูหลับตาฟาดโป๊ปได้เลย เอสเธอร์ถามจะดีเหรอคะ แล้วหัวเราะและขอโทษโป๊ป ก่อนจะจับฟาดไม่ยั้ง ทำเอาโป๊ปขำเพราะรู้ว่าโดนแกล้ง ถึงตอนนี้ก็เกิดการยื้อยุดฉุดกระชากกันจนล้มลงทับกันไปบนพื้น พี่ใหม่อยากให้ดูน่ารัก ฮา ๆ นิดนึงตามคาแรกเตอร์โก๊ะ ๆ ของเอสเธอร์ เลยให้เอสเธอร์ทับอยู่บนตัวของโป๊ป และจัดท่าจัดทาง พร้อมกับบอกให้เอสเธอร์จูบไปกับแก้มโป๊ปด้วย เอสเธอร์ก็เขินหน้าแดง ส่วนโป๊ปก็นอนเอียงคอรออย่างเดียว บอกเลือกได้เลยจูบตรงไหน ก่อนเอาจริงเลยต้องนัดแนะคิวกันอยู่หลายรอบ แต่พอเอาจริงตอนล้มหน้าชน ปากชนแก้มก็ไม่ได้จังหวะซักที เลยต้องล้มไป ล้มมากันอยู่หลายรอบ แถมพี่ใหม่ยังเพิ่มให้เอสเธอร์จูบแก้มและทำตาโตแบบช็อค ๆ เอาให้ฮาให้ได้ ล้มไปล้มมา จูบแล้วจูบอีก แบบเทคยับ กว่าจะได้ ทำเอาเอสเธอร์กับโป๊ป เหงื่อตก แต่ทั้งคู่กลับบอกตลกมากกับฉากนี้ เพราะทั้งน่ารัก และ โรแมนติกเล็ก ๆ� อยากรู้ อยากลุ้นต้องตามไปดูกันต่อในละคร "บ่วง" กันเองนะจ้ะ..
      ตามดูฉากนี้ได้ในละคร "บ่วง" วันพุธที่ 25 เมษายน 2555 นี้ หลังข่าวภาคค่ำ ทางไทยทีวีสี ช่อง 3� บอกได้คำเดียว ห้ามพลาดเด็ดขาดนะจ๊ะ!!!