โฬม-ริต้า วงแตก..เลิฟซีนอยู่ดี ๆ ผี นุ่น โผล่หลอน!!!

     เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งความสนุก และความสยอง ของคนและผี ในละคร "บ่วง" ที่กำลังหลอนได้ที่กับ ผีอีแพง ที่อาละวาดทุกที่�ทุกเวลา ขนาดพระเอกนางเอก โฬม พัชฏะ นามปาน และ ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น หลบไปจู๋จี๋กันถึงในห้องน้ำ อีแพง หรือ นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา ยังตามไปยืนดูตาเขม็ง งานนี้ โฬมและริต้า เลยถึงกับเครียดที่ผีตามไปทุกที่ แถมยังต้องเล่นเลิฟซีนโชว์ให้ผีดูกันล่ะทีนี้
      ฉากนี้เป็นตอนที่ศามน (โฬม) และรัมภา (ริต้า) กำลังสวีทจู๋จี๋กันในห้องน้ำ แต่ผีอีแพง (นุ่น) กลับมาปรากฎตัวให้รัมภาเห็นจนรัมภาตกใจกรี๊ดหนีไป ทำให้ศามนเซ็งและเสียอารมณ์สุด ๆ
      ฉากนี้ถ่ายทำกันที่เรือนหลังเล็ก ช่อง 3 หนองแขม พี่ใหม่ ภวัต พนังคศิริ ผกก. อยากให้ฉากนี้หลอนสั่นประสาทคนดู ด้วยอิทธิฤทธิ์ของผีอีแพง จะไปได้ทุกที่ ทุกเวลา ขนาดฉากหวาน ๆ ของคู่ก็ยังมีผีมาก่อกวนจนได้ และหลังจากเซ็ทพร้อม นักแสดงพร้อม พี่ใหม่ก็เรียกโฬมและริต้ามาอธิบายอารมณ์ที่มาที่ไปของฉากนี้กันก่อน โดยจะเหมือนเลิฟซีนเล็ก ๆ โฬมเลยขอโทษขอโพยริต้าก่อนจะเล่นจริง ส่วนริต้าก็สปิริต บอกโฬมเล่นเต็มที่ เพราะเล่นกันมาหลายเรื่อง ทั้งสนิทและไว้ใจ รู้ทางกันอยู่แล้ว และเมื่อซักซ้อมกันเสร็จ ก็ถึงเวลาถ่ายจริงกันซักที เริ่มจากริต้าที่อยู่ในชุดเสื้อคลุมเตรียมตัวอาบน้ำ แต่จู่ ๆ คุณสามีอย่างหนุ่มโฬมที่อยู่ในชุดเสื้อคลุมเหมือนกันเข้ามากอด คลอเคลีย ตั้งใจจะสวีทด้วย หลังจากปฏิเสธจนความรักง่อนแง่น คราวนี้ริต้าเลยยินยอมพร้อมใจ ไม่ขัด ไม่ขืน โฬมเลยอยากจะจัดเต็ม ทั้งกอด ทั้งจูบ ซุกไซร้ ริต้าถึงกับเคลิ้ม แต่จู่ ๆ เกิดได้ยินเสียงประหลาด คราวนี้อารมณ์สะดุด ริต้าสะดุ้ง จนโฬมชะงัก ริต้ารีบถามว่าโฬมได้ยินเสียงอะไรรึเปล่า แต่โฬมไม่ได้ยินเสียงอะไร ริต้ายิ่งระแวงแต่พอโฬมเข้ากอดก็พยายามทำใจให้นิ่ง ไม่อยากให้โฬมอารมณ์เสียอีก แต่สายตาก็ยังมองไปรอบ ๆ อย่างกลัว ๆ โฬมก็ไม่ได้สังเกตอาการของริต้าที่ระแวง ระวัง หันซ้าย หันขวา เพราะมัวแต่กอดริต้า พอริต้าจะพยายามไม่คิดมากหลับตา ทำซึ้งกับโฬม แต่พอลืมตากลับเจอนุ่นโผล่มาให้เห็นในกระจกจนได้ คราวนี้ริต้าถึงกับกรี๊ด ๆๆๆ ถอยหลังชนกำแพงชี้กระจกให้โฬมดู แต่พอโฬมดูกลับไม่เห็นอะไร โฬมชักจะเซ็ง หมดอารมณ์ แต่ก็พยายามปลอบเข้าไปกอด แต่ริต้าหมดอารมณ์แล้ว เพราะทั้งกลัว ทั้งหลอน สั่นประสาทไปหมด ก่อนจะหันไปเห็นที่ก๊อกน้ำมีเลือดไหลออกมาแบบสยดสยอง ตอนถ่ายช่วงเลิฟซีนทั้งโฬมและริต้ารับส่งอารมณ์กันได้แบบไม่มีปัญหา แต่มาสะดุดตอนที่ทั้งคู่ต้องร่วมเฟรมกับผีอย่างนุ่นที่วันนี้จัดเต็ม เป็นผีเวอร์ชั่นเกรอะกรังนี่ซิ เรียกว่าวงแตก เพราะขนาดมาร์กจุดที่ต้องยืน โฬมเห็นนุ่นยืนทำตาเหลือกยังทำหน้ากลัวซะขนาดนี้ แถมบอกนุ่นเป็นผีไร้มารยาทมาก จะจู๋จี๋กันทีไร โผล่มาขัดจังหวะตลอด จนนุ่นต้องโต้กลับบอกที่ชั้นต้องเป็นแบบนี้ก็เพราะเธอนั่นแหละ!!! ทำเอาฮากันทั้งกอง เห็นเบื้องหลังฉากนี้ดูท่าทางจะยากเพราะต้องใช้เทคนิค เล่นกันอยู่หลายเทค อยากดูเต็ม ๆ ว่าจะหลอนขนาดไหน ตามดูได้ในละครจ้า...
      ติดตามชมฉากหลอน ๆ ฉากนี้ได้ในละครเรื่อง "บ่วง" วันพุธที่ 25 เมษายน 2555 หลังข่าวภาคค่ำ ทางไทยทีวีสี ช่อง 3