เอสเธอร์ สวย หวาน สเป็ค โป๊ป สบตารักทันที!!!

     เป็นอีกคู่จากละครเรื่อง "บ่วง" ที่ทำเอาคนดูลุ้นไม่แพ้คู่ใหญ่อย่าง โฬม-ริต้า เพราะคู่ของโป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และนางเอกน้องใหม่ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ก็น่ารักไม่เบา เข้าฉากด้วยกันทีไรเป็นต้องเรียกรอยยิ้มได้ตลอด แบบว่าเคมีเข้ากั๊น เข้ากัน วันนี้มีฉากรักแรกพบ แบบอุบัติเหตุรักของทั้งคู่ มาให้ดูกันเป็นการเรียกน้ำย่อย ไปพลาง ๆ ก่อนได้ดูของจริง
      ฉากนี้เป็นตอนที่บัวสวรรค์ (เอสเธอร์) เดินเล่นและเจอกับ กล้า (โป๊ป) คนสนิทของคุณหลวง (โฬม) ซึ่งกำลังเลี้ยงมาอยู่ เลยหยุดคุยกับนายกล้า กล้ารู้สึกชอบบัวสวรรค์แต่ก็เจียมเนื้อเจียมตัวว่าเป็นบ่าว จึงแอบเก็บความรู้สึกไว้ แต่พอบัวสวรรค์เข้าไปเล่นกับม้า ม้าเกิดพยศ ทำให้บัวสวรรค์ตกใจล้ม นายกล้าเลยเข้าไปประคอง
      ฉากนี้ถ่ายทำกันที่กมลฟาร์ม เขาใหญ่ ฉากนี้เป็นฉากย้อนอดีตที่เอสเธอร์และโป๊ปเจอกัน พี่ใหม่ ภวัต�พนังคศิริ ผกก. เลยขอจัดฉากนี้ให้น่ารักเป็นพิเศษ ประมาณอุบัติเหตุรัก และเมื่อวางมุมกล้องพร้อม นักแสดงพร้อม พี่ใหม่ก็รีบเรียกทั้งคู่มาซักซ้อมคิว ติวบทกันเลย เพราะนอกจากบทจะยาวแล้ว ยังมีบ็อกกิ้ง ที่ต้องใช้จังหวะ จึงต้องนัดแนะ และซ้อมกันอยู่หลายรอบ โดยเฉพาะตอนที่โป๊ปและเอสเธอร์จะต้องล้มลงไปด้วยกัน พี่ใหม่ต้องเข้ามาจัดท่าจัดทาง มือไม้ หรือแม้แต่สายตา ตอนมองกัน เพื่อให้อารมณ์ของภาพในฉากนี้สมบูรณ์ และเมื่อเข้าใจจังหวะและซ้อมบทกันจนแม่นเป๊ะแล้ว ก็เริ่มถ่ายจริงกันเลย โดยฉากนี้จะเริ่มจากโป๊ปยืนเลี้ยงม้าอยู่คนเดียว พอเอสเธอร์เข้ามาเห็นก็ทักทาย ซึ่งโป๊ปดูจะตกหลุมรักสาวไปทันทีที่เห็นหน้า แต่ก็พยายามแอบเก็บความรู้สึกไว้ ถามคำตอบคำ แบบเจียมตัวสุด ๆ ผิดกับเอสเธอร์ที่ชวนคุยเรื่องนั้นเรื่องนี้อย่างต้องการจะหาเพื่อนคุย เอสเธอร์พยายามเข้าไปเล่นกับมา แต่ม้าเกิดตกใจวิ่งหนีไปจริง ๆ ทำเอาเอสเธอร์ตกใจ ส่วนโป๊ปก็ต้องเข้าไปประคองจริง ๆ ก่อนจะหัวเราะออกมาทั้งคู่เพราะตกใจจนลืมบทไปจริง ๆ ก่อนจะเริ่มเล่นกันใหม่ คราวนี้ก็มาถึงตอนที่โป๊ปต้องประคองล้มไปกับเอสเธอร์ โดยเอสเธอร์จะต้องตกใจ ส่วนโป๊ปก็ประคองไว้ด้วยความเป็นห่วง แต่ลืมไปว่าหน้ากับหน้า ตาสบตาใกล้กันแค่นิดเดียว ผกก.สั่งมาทางวิทยุให้สบตากันจนกว่าจะสั่งแยก แต่เอสเธอร์กลับเป็นฝ่ายหลุด เพราะเกิดเขินสายตาหวานพิฆาตของหนุ่มฮอตอย่างนายโป๊ปเข้าให้ จนต้องยกมือขึ้นมาปิดตาแอบหัวเราะเขิน ๆ จนต้องถ่ายตอนล้มใหม่อีกรอบ คราวนี้เอสเธอร์ตั้งสมาธิกันใหม่ ก่อนที่จะผ่านฉลุยไปแบบแอบเหงื่อตกเล็ก ๆ เรียกว่าฉากนี้ได้อารมณ์สุด ๆ เพราะเขินจริง มาจากข้างใน ใครอยากรู้ว่าสายตาโป๊ปจะหวานฉ่ำขนาดไหน และทำไมเอสเธฮร์ต้องเขินจนหลุดขนาดนี้ และเรื่องราวความรักของทั้งคู่จะลงเอยได้อย่างไร?
      ตามดูได้ในละคร "บ่วง" วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน 2555 นี้ หลังข่าวภาคค่ำ ทางไทยทีวีสี ช่อง 3�บอกได้คำเดียว ห้ามพลาดเด็ดขาดนะจ๊ะ!!!