โฬม ต้องมนต์ดำ นุ่น-ใหม่ ประกบซ้ายขวา!!!

     ใครเห็นเป็นต้องอิจฉาพระเอก โฬม พัชฏะ นามปาน ในละครเรื่อง "บ่วง" เป็นที่สุด เพราะเรื่องนี้โฬมมีสาวรายล้อมรอบตัว ล้วนแต่ สวย เซ็กซี่ ทั้งนั้น โดยเฉพาะเมื่อต้องมาเข้าฉากมีสาวประกบข้างถึง 2 คนคือ นุ่น�ศิรพันธ์ วัฒนจินดา และ ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร ที่สำคัญฉากที่ว่าเป็นฉากในฝันบนเตียง หลายคนคงทั้งอิจฉาและสังสัยว่าจะออกมาเป็นอย่างไร วันนี้เรามีภาพเบื้องหลังมาให้ได้ดูกันจ้า
      ฉากนี้เป็นตอนที่ผีแพง (นุ่น) สะกดให้ศามน (โฬม) และเดือนแรม (ใหม่) เกิดนิมิตรถึงความสุขบนเตียง เพื่อทำให้ศามนโหยหาและนอกใจรัมภา (ริต้า)
      ฉากนี้ถ่ายทำกันที่เรือนหลังเล็ก ช่อง 3 หนองแขม ฉากนี้พี่ใหม่ ภวัต พนังคศิริ ผกก. ความคิดบรรเจิดอยากให้ โฬม นุ่น และ ใหม่ อยู่ในภาพฝันบนเตียงกัน 3 คนสวย ๆ หลังจากเซ็ทห้องนอนทั้งห้องให้เป็นสีขาวแล้ว ก็มาถึงคิวของ 3 นักแสดงที่แต่งตัวมาสวยอยู่ในชุดสีขาว โฬม ใส่กางเกงสีขาวเปลือยอก ใหม่ เซ็กซี่มาในชุดนอนสายเดี่ยวบางเบา ส่วนนุ่นยังคงคอนเซ็ปต์ ผ้าคาดอกกับผ้าถุงสีขาวทัดดอกลีลาวดีที่หู งานนี้นุ่นเต็มใจและยินดีมากเพราะ นาน ๆ ทีจะมีฉากที่ตัวเองจะได้สวยเบา ๆ ไม่ต้องแต่งผี ทำเอฟเฟกต์ ให้เจ็บตัว และเมื่อทุกอย่างพร้อมพี่ใหม่ก็เรียกทั้งหมดขึ้นเตียงทันที ก่อนจะเริ่มอธิบายฉากคร่าว ๆ และเริ่มจัดท่าจัดทาง ให้กับทั้งสามคน โดยโฬมจะอยู่ตรงกลาง มีนุ่นและใหม่ประกบซ้ายขวา จนโดนทีมงานแซวว่าโดนมนต์ดำเข้าสิงซะแล้ว โฬมได้ทีเลยแซวต่อให้สองสาวว่า "ของดำเค้าดีจริง ๆ"�นุ่นและใหม่เลยได้แต่ค้อนใส่ตำคว่ำ ขำกันไป และด้วยฉากนี้ไม่ต้องมีบทพูดนักแสดงเลยกินหมู ไม่ต้องท่องบท และก่อนที่จะถ่ายจริงเสื้อผ้าหน้าผมก็เข้ามามะรุมมะตุ้ม เช็ครายละเอียดความสวยงามให้กับทั้ง 3 นุ่น, โฬม และใหม่ นั่งเอนซบ กอดกันไปมา ดูเหมือนว่าจะสบายไม่ยากเย็น�แต่หลังจากแอ็คชั่นถ่ายจริงกันไปซักพักก็เริ่มมีเสียงบ่นปวดเอวกันขึ้นมาให้แซ่ด... เพราะท่าที่พี่ใหม่ต้องการนั้นทั้งสามจะต้องเกร็งตัวไว้เพื่อให้ออกมาท่าสวย แต่ไม่ถนัด พอสิ้นเสียงคัตทุกคนเลยเด้งตัวออกจากกัน เหยียดแข้ง เหยียดขา คนละทิศ ทันที แถมอากาศที่ร้อนทำให้ตัวแต่ละคนเริ่มเหนียวต้องเป่าพัดลมให้แห้ง ก่อนที่พี่ใหม่จะบอกข่าวดีไม่มีนั่งแล้ว แต่เป็นท่านอนแทน ทำเอาทั้งสามถึงกับแซวในความบรรเจิดของ ผกก. ส่วนโฬมก็ขอกัดพี่ใหม่ว่าเคยถามผมมั๊ย? ว่าสะดวกรึเปล่า เล่นเรื่องนี้ผมขาดทุนตลอด มีแต่สาว ๆ มาคอยแต๊ะอั๋งประจำเลย ทำเอานุ่นและใหม่ รวมถึงทีมงานรุมประณาม ที่ช่างกล้าพูดได้ขนาดนี้.. หลังจากจัดท่าทาง การวางไม้วางมือเสร็จโฬมก็นอนตรงกลาง ตอนซ้อมโฬมเลยทำเป็นตัวแข็งไม่กล้าขยับจนนุ่นกับใหม่หมั่นไส้เอามือวางบนตัว และแกล้งจี้ เบา ๆ โฬมถึงกับตาโตขนลุก จั๊กกะจี๋ แต่พอถ่ายจริงก็ผ่านฉลุยไปแบบสบาย ๆ เพราะโฬมนอนกอดนุ่นและใหม่ซ้ายขวา สีหน้า แววตามีความสุข เคลิบเคลิ้ม เหมือนจริงยิ่งกว่า แต่พอหลังจากฉากนี้หนุ่มโฬมสารภาพว่าเป็นฉากที่ดูเหมือนง่ายแต่เป็นฉากที่ตัวเองเหนื่อยที่สุด จะเหนื่อยจากอะไรอันนี้ต้องไปถามหนุ่มโฬมกันเองแล้วล่ะจ้าาา...
      ติดตามชมและลุ้นไปกับฉาก ๆ นี้ได้ในละครเรื่อง "บ่วง" วันพุธที่ 18 เมษายน 2555 หลังข่าวภาคค่ำ ทางไทยทีวีสี ช่อง 3