"โอ๋" โอด บทร้ายในคราบผู้ดีสุดหิน ต้องแสดงสองอารมณ์

     นักแสดงหนุ่มมากความสามารถอย่าง "โอ๋ - ไมเคิล พูพาร์ท" ต้องมารับทร้ายกาจในคราบของคนดีและจอมวางแผน ในละครเรื่อง "ก็ว่าจะไม่รัก" ของ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด จึงต้องปรับอารมณ์สองอารมณ์

โอ๋เผยว่า "ในละครเรื่อง "ก็ว่าจะไม่รัก" นี้ผมรับบทเป็น "หมอลัทธิ" ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกับพระเอก (ก้อง - สหรัถ) ตัวละครตัวนี้จะดูขรึมๆ สุภาพ ดูเป็นคนดี แต่จริงๆ แล้วเป็นจอมวางแผน เจ้าคิดเจ้าแค้น โดยเฉพาะกับก้อง - สหรัถ เพราะคิดจะเอาสมบัติของคนเดียว เลยหาวิธีลอบทำร้ายอยู่ตลอดเวลา แต่ตัวละครตัวนี้ฉลาดมากจะไม่ลงมือทำเอง พยายามยืมมือคนเองทำลายแทน ขนาดน้องสาวตัวเองยังคิดทำร้ายได้ ส่วนภาพลักษณ์รอบข้างจะทำตัวเป็นคนดีและสุภาพ เรียกว่าเป็นคนร้ายในคราบของคนดี จึงทำให้ในเรื่องผมต้องเล่นเป็นสองบุคลิกสองอารมณ์ในเวลาเดียวกันครับ เพราะบางครั้งเรากำลังแสดงร้ายอยู่ แต่จู่ๆ ก็ต้องมาปรับเป็นอารมณ์และสีหน้าเป็นคนดีอีก ยากเหมือนกันนะครับ แต่ก็รู้สึกดีใจที่ได้รับบทที่แตกต่างออกไป ซึ่งจริงๆ แล้วผมไม่ค่อยได้เล่นร้ายบ่อยนัก แต่ส่วนใหญ่จะเป็นร้ายให้เห็นเลยว่าร้าย ผมก็ต้องขอขอบคุณทางบรอดคาซท์ ไทยฯ ที่ยื่นบทนี้ให้ผมได้เล่น"

ใครอยากเห็นความร้ายของหนุ่มโอ๋ว่าจะร้ายขนาดไหน ต้องคอยติดตามชมได้ในละคร "ก็ว่าจะไม่รัก" ทุกวันศุกร์ - เสาร์ - อาทิตย์ หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 3