"เจนี่" แพ้ทาง "ฟิล์ม" จับทรมานจนน่วม...แต่เสียจูบจนได้

      เจอหน้ากันทีไรเป็นต้องมีเรื่องกันได้ทู้กที สำหรับคู่กัดคู่ใหม่จากละครโรแมนติกคอมเมดี้ฟอร์มดีเรื่อง "สวยเริ่ดเชิดโสด" ที่สาวสุดเริ่ดอย่างเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ และหล่อไม่ยอมใครอย่างฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ต่างก็ไม่ยอมกันหาวิธีมาแก้แค้นแบบแลกกันหมัดต่อหมัด งานนี้มีทั้งจิก กัด ตบ จูบ ครบสูตรเลยทีเดียว สุดท้ายคนที่ได้กำไรคงจะเป็นคนดูที่นั่งอยู่ติดขอบจอนั่นเอง
ฉากนี้เป็นตอนที่ธนพ (ฟิล์ม) ถูกขวัญอุมา (เจนี่) ใส่ร้ายว่าขโมยของทำให้ต้องถูกจับเข้าห้องสอบสวน แถมยังถูกขวัญอุมาทรมานด้วยสารพัดวิธี แต่สุดท้ายขวัญอุมากลับจนมุมซะเองเมื่อยลดา (เนย โชติกา วงศ์วิลาส) และ วีรเทพ (อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม) นำหลักฐานชิ้นเด็ดมาช่วยธนพไว้ได้ทัน ธนพเสนอให้ขวัญอุมาจูบตนเองเพื่อยุติเรื่องราวทั้งหมด
ฉากนี้ถ่ายทำกันที่สนามบินหัวหิน เป็นฉากที่แค่อ่านบทก็ยังทำให้ทั้งฟิล์มและเจนี่ขำน้ำตาเล็ด จนเจนี่ถึงกับอ่อนใจที่จะต้องเตรียมตัวตั้งรับกับมุกสด ๆ ของฟิล์มในฉากนี้ ซึ่งพี่ใหม่ ภวัต พนังคศิริ ผกก. ก็เปิดทางให้ทั้งคู่เล่นกันอย่างเต็มที่ จนเจนี่ต้องแอบไปขอเตี๊ยมมุกกับฟิล์มแต่ฟิล์มก็ไม่ยอมบอก พอเริ่มถ่ายจริง ซึ่งต้องแยกถ่ายหลายคัต ในช่วงแรกที่ฟิล์มจะตกอยู่ในฐานะนักโทษของเจนี่ ทำให้เจนี่ออกตัวขอเก็บแต้มจัดการกับฟิล์มก่อนที่จะถูกเอาคืนในช่วงหลัง ด้วยการที่จับฟิล์มมัดกับเก้าอี้ แล้วทำการสวบสวน เอาไฟส่องหน้า ทั้งคู่และบังคับให้ฟิล์มยอมรับผิด แต่ฟิล์มก็ไม่สนยังยียวนกวนประสาทเหมือนเดิม เจนี่จึงเริ่มลงไม้ลงมือ ทั้งตบ บีบคอ จิกหัว ทำเอาฟิล์มหมดสภาพน่วมไปเหมือนกัน แต่ฟิล์มก็ยังมีลูกเล่นหลอกล่อให้เจนี่เข้าใกล้ก่อนจะเอาปากงับหูของเจนี่ไปเต็ม ๆ ทำเอาเจนี่ที่ตกใจแถมเจ็บอีกด้วยกางเล็บตะปบคอฟิล์มจนตาเหลือก และก่อนที่เจนี่จะเล่นท่าไม้ตายจัดการกับฟิล์มขั้นเด็ดขาด เนยและอาร์ตก็เข้ามาขัดจังหวะ และในที่สุดเจนี่ก็จำนนต่อหลักฐานยอมปล่อยตัวฟิล์มแต่โดยดี ฝ่ายฟิล์มเมื่อเห็นว่าตัวเองได้เปรียบก็ขอเจรจากับเจนี่ตัวต่อตัว ขอให้เจนี่จูบเพื่อเป็นการขอโทษและยุติเรื่องราวทั้งหมด ทำเอาเจนี่ถึงกับโวยไม่ยอม แต่สุดท้ายก็อ้อนขอต่อรองจากจูบเป็นหอมแก้มแทน ฟิล์มก็ยอมโอเค เจนี่ทำหน้าลำบากใจก่อนจะหลับตาปี๋ เอามือบีบจมูก กลั้นใจกะจะหอมแก้มให้เสร็จ ๆ ไป แต่ยังไม่ทันจะได้หอมฟิล์มที่หมั่นไส้อาการสวย เริ่ด เชิด หยิ่งของเจนี่อยู่แล้ว คิดวิธีปราบพยศด้วยการจับหน้าเจนี่ล็อคไว้ก่อนจะจูบไปที่ปากของเจนี่โดยที่เจ้าตัวไม่ทันได้ระวัง เจนี่ดิ้นหนีและสะบัดฟิล์มกระเด็นไป และประกาศตัวเป็นศัตรูหมายเลขหนึ่งกับฟิล์มแบบถาวร ฉากนี้ถ่ายทำกันอยู่ครึ่งวัน เพราะต้องเปลี่ยนมุมกล้องให้ได้ภาพหลากหลายและที่สำคัญ ทั้งฟิล์มและเจนี่ต่างก็หลุดขำกับมุกของตัวเองกันแบบถี่ยับ ทำเอาทีมงานแถมช่างภาพที่ขำกันจนกล้องสั่น ท้องคัดท้องแข็ง น้ำตาไหลกันเป็นแถวเลยทีเดียว...
ติดตามชมความสนุกสนานกับฉากนี้ได้ในละคร "สวยเริ่ดเชิดโสด" วันอังคารที่ 6 กรกฎาคม 2553 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 หลังข่าวภาคค่ำ ห้ามพลาดนะจ๊ะ....