“ต่าย นัฐฐพนท์” รับบทหนัก เล่น “กลกิโมโน” ปะทะ เอฟเฟกต์ เพียบ!!!
(20-05-2558)

      มีผลงานละครมาให้แฟน ๆ ได้ชมอย่างต่อเนื่องทำให้หนุ่ม ต่าย-นัฐฐพนท์ ลียะวณิช ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานทางช่อง 3 เรื่อง กลกิโมโน ในบท ฮิเดโนริ โคสึกะ หรือ ปีศาจสุนัขจิ้งจอก ถึงกับต้องทำการบ้านอย่างหนัก เพราะต้องเจอเอฟฟเกต์เกือบทั้งเรื่อง แต่เพื่อแฟน ๆ ได้เห็นความหลากหลาย และพัฒนาการการแสดงงานนี้หนุ่มต่ายขอจัดเต็ม
      “ละครเรื่องนี้เป็นงานที่ค่อนข้างยากครับ เอฟเฟกต์ก็ค่อนข้างเยอะ อย่างบนตัวผมก็จะต้องมีสักรูปสุนัขจิ้งจอกเต็มแผ่นหลัง เวลาแปลงร่างเป็นปีศาจสุนัขจิ้งจอกก็จะต้องใช้เวลาในการแต่งตัว แค่สองอย่างนี้ก็ใช้เวลาเป็นชั่วโมงนะ แต่สำหรับคาแรคเตอร์ไม่ยากที่จะเข้าใจเพราะตัวละครมันค่อนข้างชัดเจนในความต้องการของมัน ที่ถูกปลูกฝังมาว่าต้องเอาชนะอีกตระกูลนึงจนไม่สนใจอะไรแล้ว ไม่รู้ว่าอะไรผิดอะไรถูก อย่างตอนพาร์ทที่เป็นมนุษย์ก็จะเบาหน่อย พอมาเป็นพาร์ทที่เป็นปีศาจตัวละครก็จะพัฒนาไปอีกเลเวล แต่ไม่ใช่ว่าพอเป็นคนก็ขาว เป็นปีศาจก็ดำนะ ตอนแรกก็เป็นเด็กหนุ่มญี่ปุ่นธรรมดาปกติ พอปีศาจเข้าสิงก็จะมีอาการเริ่มควบคุมตัวเองไม่ได้ จนมาถึงเป็นตัวปีศาจมันจะถูกพัฒนาเป็นระดับ เอาจริง ๆ ละครเรื่องนี้ต้องเตรียมตัวเยอะเหมือนกัน ต้องเรียนแอ็คติ้งเพิ่ม หาหนังทไวไลท์มาดูเพราะตอนที่เป็นปีศาจ ผมก็ไม่รู้ว่าต้องแบบไหน แยกเขี้ยวอะไรยังไง เล่นละครกับเด็ก ซึ่งตรงนี้โชคดีที่ได้ น้องแม็ค น้องเค้าเก่งทำงานรู้เรื่องมากเด็กอะไรแบตเตอรี่เต็มตลอดเวลา (หัวเราะ) แล้วก็ดูแนว พี่ดุลย์ ผู้กำกับด้วยว่าเราต้องเล่นออกมาประมาณไหนดี เล่นละครเรื่องนี้ผมว่าแฟน ๆ จะได้เห็นผมฉีกไปจากละครเรื่องที่ผ่าน ๆ มาพอสมควร ผมอยากให้ทุกคนติดตามบางคนอาจจะรู้สึกว่าเรื่องมันดูเกินจริงยากที่จะเปิดรับ แต่ผมอยากให้ทุกคนดูนะ ละครค่อนข้างมีเสน่ห์ในตัวนะครับ ต้องติดตามครับ”
      ติดตามชมละคร “กลกิโมโน” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และทีวีดิจิติล ช่อง 3HD (ช่อง 33)
ข่าวย้อนหลัง :

“ชมพู่-อารยา” ล่องเรือเข้าพิธีแต่งงานสุดสวีท “เคน-ภูภูมิ” เป็นปลื้ม!! ครั้งหนึ่งในชีวิตได้ใส่ชุดแต่งงานญี่ปุ่นดั้งเดิม “เคน” กล้าลองดีสู้ปีศาจจิ้งจอก “ต่าย” “น้ำผึ้ง ณัฐริกา” แฮปปี้สุดคุ้มเล่น “กลกิโมโน” ถึงยาก...แต่เหมือนรับโชคหลายชั้น “ต่าย นัฐฐพนท์” รับบทหนัก เล่น “กลกิโมโน” ปะทะ เอฟเฟกต์ เพียบ!!!
“กลกิโมโน” เข้มข้น!!!! “แหม่ม-จินตหรา” หลอก “ชมพู่” เข้าป่าหวังฆ่า “เคน-อันดา” คู่จิ้นต่างวัย ใน “กลกิโมโน” พี่เบิร์ด-น้ำผึ้ง ปลื้มปริ่ม!!! เป็นนักแสดงคนแรก “น้ำผึ้ง” เปิดตัวใน “กลกิโมโน” อลังการ!!!
“ชมพู่” นุ่งซิ่น เซิ้งโชว์ ใจกลางแหล่งช็อปปิ้ง ประเทศญี่ปุ่น “แบงค์-ปรีติ” ปลื้ม!!! ได้เล่นรับเชิญ ใน “กลกิโมโน” ประกบ “พี่เบิร์ด” 2 ซุปตาร์ "พี่เบิร์ด-ธงไชย / ชมพู่-อารยา" บินลัดฟ้า บรอดคาซท์ฯ ได้ฤกษ์บวงสรวงละครฟอร์มใหญ่ “กลกิโมโน”

หน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร | เว็บบอร์ด

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
.