“ชมพู่-อารยา” ล่องเรือเข้าพิธีแต่งงานสุดสวีท “เคน-ภูภูมิ” เป็นปลื้ม!! ครั้งหนึ่งในชีวิตได้ใส่ชุดแต่งงานญี่ปุ่นดั้งเดิม
(27-05-2558)

      เพิ่งจะผ่านการเป็นเจ้าสาวในชีวิตจริงไปหมาด ๆ สำหรับ “ชมพู่-อารยา เอฮาเก็ต” งานนี้ก็มาต่อเนื่องกับอารมณ์เจ้าสาวกันเข้าไปอีก เพราะในละครเรื่อง “กลกิโมโน” นั้น สาวชมในบทของ “รินดารา” ต้องเข้าฉากแต่งงานกับ “หนุ่มเคน-ภูภูมิ” ในบท “อาคิระ” ซึ่งฉากนี้เป็นฉากล่องเรือแต่งงานสุดสวีท โดยยกกองฯ ไปถ่ายทำไกลถึงเมือง “ยากานาว่า” ประเทศญี่ปุ่น โดยสถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ UNSEEN ที่ยังไม่มีใครเคยไปถ่ายทำมาก่อน
      และเพิ่มมนต์ขลังของฉากแต่งงานแสนโรแมนติกนี้ ด้วยการที่สาวชมต้องใส่ชุดเจ้าสาวแบบดั้งเดิมแท้ของญี่ปุ่น ที่ใช้เวลาแต่งตัวนานกว่า 3 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว เพราะชุดเจ้าสาวที่นำมาใช้นั้นมีถึง 4 ชั้น และวิธีการใส่ค่อนข้างยาก อีกทั้งผู้เชี่ยวชาญเรื่องชุดกิโมโนที่เป็นคนญี่ปุ่นที่มาช่วยใส่ให้นั้นมีความพิถีพิถันในการใส่แต่ละขั้นตอนอย่างมาก เพราะคนญี่ปุ่นขึ้นชื่อเรื่องความเป๊ะอีกทั้งเป็นชุดประจำชาติของเขาจึงอยากให้ออกมาแบบสมบูรณ์แบบที่สุด จึงใช้เวลาในการใส่นานเป็นพิเศษ  ส่วนการทำผมก็กินเวลาไปนานกว่าชั่วโมงเพราะต้องใส่ผมปลอมแบบยกสูงที่สาวชมบอกว่าหนักมาก บวกกับการแต่งหน้าสไตล์เจ้าสาวแบบดั้งเดิมอีก งานนี้กว่าจะผ่านแต่ละขั้นตอนสาวชมก็เกือบหลับระหว่างการแต่งตัวเลยทีเดียว แต่พอแต่งออกมาแบบสมบูรณ์แบบแล้วก็ทำเอาทุกคนตะลึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสวยเป๊ะเว่อร์  ส่วนเคนนั้นเป็นชุดผู้ชายที่รายละเอียดไม่ค่อยมาก็เลยมีเวลาไปเดินชมวิวที่สวยงามของสถานที่รอสาวชมไปพลาง ๆ
      ซึ่งเมื่อสาวชมแต่งตัวพร้อมแล้ว “พี่ดุลย์-อดุลย์ บุญบุตร” ผู้กำกับ ไม่รอช้า สั่งให้ทั้ง ชม และ เคน รีบลงเรือทันทีเพราะแสงช่วงเย็น ที่ตกลงมากระทบกับแม่น้ำกำลังสวย เหมาะกับฉากโรแมนติกฉากนี้สุด ๆ โดยระหว่างที่นั่งเรือนั้นทั้งชมและเคนก็ต้องเล่นบทสวีทหวานประหนึ่งคู่รักที่รักข้าวใหม่ปลามัน ซึ่งตอนแรกเคนนั้นเขินไม่กล้าเล่นไม่กล้าแตะต้องตั้วชมสักเท่าไหร่  เพราะตอนที่ไปถ่ายตอนนั้นเป็นช่วงแรก ๆ ที่เปิดกล้อง  หนุ่มเคนเลยยังเกร็ง ๆ ซึ่งชมก็เหมือนจะจับอาการออกก็เลยแกล้งหยอก ๆ ให้เคนคลายความกังวล และตอนเข้าฉากก็ช่วยส่งอารมณ์ให้อย่างดี  ที่ทั้งคู่มีทั้งสบตาหวานซึ้ง ทั้งประคอง ทั้งจับมือ จูบที่หลังมือ ช่างเข้ากับบรรยากาศและโลเกชั่นจริง ๆ  บอกเลยว่าภาพที่ได้นั้นทำเอาแม่น้ำกลายเป็นน้ำเชื่อมเลยทีเดียว ติดตามฉากสุดโรแมนติกนี้ได้ใน “กลกิโมโน” วันพุธ ที่ 27 พฤษภาคม 2558 นี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 ห้ามพลาด !!!
ข่าวย้อนหลัง :

“ชมพู่-อารยา” ล่องเรือเข้าพิธีแต่งงานสุดสวีท “เคน-ภูภูมิ” เป็นปลื้ม!! ครั้งหนึ่งในชีวิตได้ใส่ชุดแต่งงานญี่ปุ่นดั้งเดิม “เคน” กล้าลองดีสู้ปีศาจจิ้งจอก “ต่าย” “น้ำผึ้ง ณัฐริกา” แฮปปี้สุดคุ้มเล่น “กลกิโมโน” ถึงยาก...แต่เหมือนรับโชคหลายชั้น “ต่าย นัฐฐพนท์” รับบทหนัก เล่น “กลกิโมโน” ปะทะ เอฟเฟกต์ เพียบ!!!
“กลกิโมโน” เข้มข้น!!!! “แหม่ม-จินตหรา” หลอก “ชมพู่” เข้าป่าหวังฆ่า “เคน-อันดา” คู่จิ้นต่างวัย ใน “กลกิโมโน” พี่เบิร์ด-น้ำผึ้ง ปลื้มปริ่ม!!! เป็นนักแสดงคนแรก “น้ำผึ้ง” เปิดตัวใน “กลกิโมโน” อลังการ!!!
“ชมพู่” นุ่งซิ่น เซิ้งโชว์ ใจกลางแหล่งช็อปปิ้ง ประเทศญี่ปุ่น “แบงค์-ปรีติ” ปลื้ม!!! ได้เล่นรับเชิญ ใน “กลกิโมโน” ประกบ “พี่เบิร์ด” 2 ซุปตาร์ "พี่เบิร์ด-ธงไชย / ชมพู่-อารยา" บินลัดฟ้า บรอดคาซท์ฯ ได้ฤกษ์บวงสรวงละครฟอร์มใหญ่ “กลกิโมโน”

หน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร | เว็บบอร์ด

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
.