“กลกิโมโน” เข้มข้น!!!! “แหม่ม-จินตหรา” หลอก “ชมพู่” เข้าป่าหวังฆ่า
(13-05-2558)

      เรื่องราวเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับละครเรื่อง “กลกิโมโน” ที่ผูกปมให้ผู้ชมได้ลุ้นกันว่า “รินดารา” (ชมพู่-อารยา) จะช่วยท่านชาย “โฮชิ” (เบิร์ด-ธงไชย)  ให้ได้กลับสวรรค์หรือไม่ แต่กว่าจะช่วยท่านชายได้นั้น รินดาราต้องผ่านเรื่องร้าย ๆ นับครั้งไม่ถ้วน และฉากล่าสุดที่จะได้ชมกันในวัน พุธ ที่ 13 พฤษภาคม 2558 นี้ จะเป็นฉากที่ปีศาจหิมะ “ยูกิ” (น้ำผึ้ง-ณัฐริกา) สะกดจิตให้ ย่า “มิกิ” (แหม่ม-จินตหรา) มาฆ่า “รินดารา” 
      ฉากนี้ถ่ายทำที่ ค่ายลูกเสือกำแพงแสน จ.นครปฐม โดยต้องถ่ายเป็นฉากกลางคืน แถมสถานที่ก็เป็นในป่าและอากาศอบอ้าวสุด ๆ แต่นักแสดงก็ไม่อิดออดออกแนวจะคึกคักเป็นพิเศษเสียมากกว่า  เพราะเห็นเป็นเรื่องสนุกที่จะได้ออกแรงบู๊ แอ๊คชั่นกันมากกว่าปกติ โดยเฉพาะพี่เบิร์ด ที่จะคอยสร้างเสียงหัวเราะตลอดเวลา  งานนี้เมื่อต้องมีคิวบู๊เบา ๆ ผู้กำกับ “อดุลย์ บุญบุตร”  ก็เลยเรียกซ้อมคิว วางบล็อคกิ้งเพื่อที่เวลาถ่ายจริงจะได้ไม่ผิดคิว เมื่อนักแสดงท่องบทเป๊ะ และเข้าใจเรื่องคิวตรงกันแล้ว ผู้กำกับก็ให้ถ่ายจริงเลย  เริ่มจากที่พี่แหม่ม หลอกให้ชมพู่ เดินตามมาในป่า หลังจากนั้นก็สบจังหวะเหมาะ ควักมีดจะแทง ชมพู่ก็ปัดป้องไว้ได้และวิ่งหนีลนลาน จนพลาดสะดุดล้ม ช็อทนี้ชมพู่ผิดคิวเอง ล้มแรงไปหน่อยก้นกระแทก ถึงขั้นร้องเสียงหลงออกมา แล้วก็หลุดขำเลยขอเทกใหม่  ก็เลยต้องเริ่มถ่ายตอนวิ่งหนีอีกรอบ  ซึ่งครั้งใหม่นี้ก็ล้มสวย ตามบล็อกกิ้งที่วางไว้เป๊ะ  โดยพี่แหม่ม ที่ถูกสะกดจิตจึงมีแรงพลังมากผิดมนุษย์ผิดปกติ ก็เลยพุ่งตรงจ้วงมีดแทงชมพู่  ช็อทนี้ที่ต้องขึ้นคร่อมกัน ด้วยชุดกิโมโนที่ใส่ทำให้ไม่ค่อยสะดวกในการเคลื่อนไหว ท่าทางจึงผิดมุมผิดจังหวะอยู่บ้าง ภาพออกมาไม่สวย ผู้กำกับเลยสั่งคัท และให้ลองซ้อมคิวกันใหม่เพื่อให้พี่แหม่มถนัดที่สุด  พอจัดท่าที่ถนัดได้แล้วก็เริ่มแอ๊คชั่นอีกรอบ โดยพี่แหม่มพุ่งเข้าจะแทงชมพู่ ซึ่งชมพู่ก็ดันแขนต้านไว้สุดพลังแรงเกิด จนเกือบจะต้านไม่ไหว เดชะบุญที่พี่เบิร์ดมาช่วยไว้ได้ ก็คว้าแขนพี่แหม่มกระชากออกมาจนล้มลงไป และมาช่วยพยุงดูแลชมพู่ด้วยความห่วงใยจนลืมระวังพี่แหม่ม ที่กำลังจะลุกขึ้นแทงพี่เบิร์ด งานนี้กว่าจะรู้ตัวก็ไม่ทันการณ์ พี่เบิร์ด ก็เลยถูกแทงเข้าเต็ม ๆ แต่ด้วยความที่ในเรื่องเล่นเป็นเทพ “โฮชิ”  งานนี้เมื่อท่านเทพถูกแทงแล้วจะเป็นยังไง และความเป็นเทพจะสูญสลายไปหรือไม่ ติดตามได้ใน วันพุธ ที่ 13 พฤษภาคม 2558 นี้ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ห้ามพลาด!!!
ข่าวย้อนหลัง :

“ชมพู่-อารยา” ล่องเรือเข้าพิธีแต่งงานสุดสวีท “เคน-ภูภูมิ” เป็นปลื้ม!! ครั้งหนึ่งในชีวิตได้ใส่ชุดแต่งงานญี่ปุ่นดั้งเดิม “เคน” กล้าลองดีสู้ปีศาจจิ้งจอก “ต่าย” “น้ำผึ้ง ณัฐริกา” แฮปปี้สุดคุ้มเล่น “กลกิโมโน” ถึงยาก...แต่เหมือนรับโชคหลายชั้น “ต่าย นัฐฐพนท์” รับบทหนัก เล่น “กลกิโมโน” ปะทะ เอฟเฟกต์ เพียบ!!!
“กลกิโมโน” เข้มข้น!!!! “แหม่ม-จินตหรา” หลอก “ชมพู่” เข้าป่าหวังฆ่า “เคน-อันดา” คู่จิ้นต่างวัย ใน “กลกิโมโน” พี่เบิร์ด-น้ำผึ้ง ปลื้มปริ่ม!!! เป็นนักแสดงคนแรก “น้ำผึ้ง” เปิดตัวใน “กลกิโมโน” อลังการ!!!
“ชมพู่” นุ่งซิ่น เซิ้งโชว์ ใจกลางแหล่งช็อปปิ้ง ประเทศญี่ปุ่น “แบงค์-ปรีติ” ปลื้ม!!! ได้เล่นรับเชิญ ใน “กลกิโมโน” ประกบ “พี่เบิร์ด” 2 ซุปตาร์ "พี่เบิร์ด-ธงไชย / ชมพู่-อารยา" บินลัดฟ้า บรอดคาซท์ฯ ได้ฤกษ์บวงสรวงละครฟอร์มใหญ่ “กลกิโมโน”

หน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร | เว็บบอร์ด

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
.