กลับไปหน้าหลักเว็บ

สกู๊ปพิเศษ
ชาติก่อนมีเรือสำเภาช่างหวานนัก
ชาตินี้เราจักต้องผจญเรือกลไฟ

‘บุพเพสันนิวาส ๒’
ภาพยนตร์รัก แอ็กชัน คอมเมดี้
ผ่านฝีมือการกำกับของ ปิ๊ง-อดิสรณ์
นำแสดงโดย โป๊ป-ธนวรรธน์, เบลล่า-ราณี
ร่วมด้วย ไอซ์-พาริส, กิ๊ก-สุวัจนี, ปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช,
บ๊อบบี้-นิมิตร และนน-ชานน

เตรียมลงเรือลำเดียวกัน
พร้อมกันทั่วสยาม
28 กรกฎาคมนี้
ในโรงภาพยนตร์

#บุพเพ๒
#เชิญออเจ้าเข้าโรงหนัง
#LoveDestinyTheMovie

----------

Facebook :
https://www.facebook.com/gdh559/posts/2172902746202221 ชาติก่อนมีเรือสำเภาช่างหวานนัก ชาตินี้เราจักต้องผจญเรือกลไฟ ‘บุพเพสันนิวาส ๒’ ภาพยนตร์รัก แอ็กชัน คอมเมดี้ ผ่านฝีมือการกำกับของ ปิ๊ง-อดิสรณ์ นำแสดงโดย โป๊ป-ธนวรรธน์, เบลล่า-ราณี ร่วมด้วย ไอซ์-พาริส, กิ๊ก-สุวัจนี, ปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช, บ๊อบบี้-นิมิตร และนน-ชานน เตรียมลงเรือลำเดียวกัน พร้อมกันทั่วสยาม 28 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ #บุพเพ๒ #เชิญออเจ้าเข้าโรงหนัง #LoveDestinyTheMovie ---------- Facebook : https://www.facebook.com/gdh559/posts/2172902746202221

🥰 ขอยกโชว์สุดพิเศษ จากละคร #บุพเพสันนิวาส การรวมกันของ 2 บทเพลงสุดตรึงใจ 🥰 ขอยกโชว์สุดพิเศษ จากละคร #บุพเพสันนิวาส การรวมกันของ 2 บทเพลงสุดตรึงใจ "เธอหนอเธอ" และ "ออเจ้าเอย" โดยเจ้าของบทเพลง "พีท พล และ แนน วาทิยา" ใน "งานประกาศรางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 36" ให้ทุกคนได้รับฟังกันอีกครั้งและอดใจรอกันอีกนิด 😊กับละคร #พรหมลิขิต ที่จะกลับมาให้ออเจ้ายิ้มและมีความสุขกันอีกครั้ง เร็วๆนี้ 🫶🏻❤️

ขอขอบพระคุณ🙇🏻‍♀️ ขอขอบพระคุณ🙇🏻‍♀️ "งานประกาศรางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 36" ที่มอบรางวัลอันทรงคุณค่า "เกียรติยศคนทีวี" ให้แก่ "พี่หน่อง" รวมถึง "อายุ ยุวดี และ พี่ไก่ วรายุฑ" และขอแสดงความยินดีกับทุกท่านที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ด้วยนะคะ และโชว์สุดพิเศษ การรวมกันของ 2 บทเพลงสุดตรึงใจ "เธอหนอเธอ" และ "ออเจ้าเอย" โดยเจ้าของบทเพลง "พีท พล และ แนน วาทิยา" สามารถดูเทปบันทึกงานประกาศรางวัลได้ทาง PPTV HD ช่อง 36 คืนนี้ เวลา 23.00 น. #โทรทัศน์ทองคำครั้งที่36

วันนี้ และ พรุ่งนี้ เวลา 20.05 น. พบกับ รายการ “ซุปตาร์เวลานอก” ❗️ ที่จะพา 4 ซุปตาร์ จากละคร #บุพเพร้อยร้าย มาตะลุยด่านกับเครื่องเล่น หฤหรรษ์ 😯 มาดูกันว่าใครจะแพ้ ใครจะชนะ 🤜🏻🤛🏻 🔸#บุพเพร้อยร้าย ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20:30 น. #ดูทีวีกด33 #ดูมือถือกด3Plus #ดูสดฟินสุด #Acunningdestiny #broadcastthaitv วันนี้ และ พรุ่งนี้ เวลา 20.05 น. พบกับ รายการ “ซุปตาร์เวลานอก” ❗️ ที่จะพา 4 ซุปตาร์ จากละคร #บุพเพร้อยร้าย มาตะลุยด่านกับเครื่องเล่น หฤหรรษ์ 😯 มาดูกันว่าใครจะแพ้ ใครจะชนะ 🤜🏻🤛🏻 🔸#บุพเพร้อยร้าย ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20:30 น. #ดูทีวีกด33 #ดูมือถือกด3Plus #ดูสดฟินสุด #Acunningdestiny #broadcastthaitvข่าวประชาสัมพันธ์
เซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ ออเจ้า เตรียมฟินอีกครั้ง บรอดคาซท์ฯ ร่วมกับ GDH ทำหนัง บุพเพสันนิวาส 2 เซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ ออเจ้า เตรียมฟินอีกครั้ง บรอดคาซท์ฯ ร่วมกับ GDH ทำหนัง บุพเพสันนิวาส 2

ขอบน้ำใจออเจ้า ถงเจิ้นหยวน ท่านทูตไต้หวัน ประจำประเทศไทย กล่าวลาจากตำแหน่ง เผยปลื้มละครบุพเพสันนิวาส ดูจบครบ 16 ตอน ขอบน้ำใจออเจ้า ถงเจิ้นหยวน ท่านทูตไต้หวัน ประจำประเทศไทย กล่าวลาจากตำแหน่ง เผยปลื้มละครบุพเพสันนิวาส ดูจบครบ 16 ตอน

"พี่หน่อง" นำทีม "บุพเพสันนิวาส" กวาด 4 รางวัล เวทีประกาศรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 10

 บุพเพสันนิวาส คว้ารางวัล YouTube Ads Leaderboard ประจำปี 2561 บุพเพสันนิวาส คว้ารางวัล YouTube Ads Leaderboard ประจำปี 2561เรื่องย่อละคร
      ดุจดั่งความรักของ เกศสุรางค์ นักโบราณคดีสาวร่างอ้วนวัย 25 ปี ที่มีหน้าตาสุดแสนธรรมดา ทว่าเธอเป็นคนมีนิสัยร่าเริงแจ่มใส มองโลกในแง่ดี และมีความรู้ด้านโบราณคดีและภาษาฝรั่งเศสเป็นอย่างดี เธอจึงเป็นที่รักของคนใกล้ชิด แต่ผู้ที่เกศสุรางค์อยากได้รับความรักจากเขามากที่สุดก็คือ เรืองฤทธิ์ เพื่อนสนิทที่คบกันมานานหลายปี แต่เพราะคิดว่าเรืองฤทธิ์คงไม่สนใจคนหน้าตาธรรมดา ๆ แถมยังอ้วนจนหน้าเกลียด เกศสุรางค์จึงต้องเก็บงำความรักที่มีต่อเขาเรื่อยมา เพื่อรอคอยวันที่เธอจะกล้าเผยความในใจกับเขา โดยที่ไม่รู้เลยว่าวันนั้นจะมาไม่ถึง

      เพราะวันหนึ่งขณะที่เกศสุรางค์และเรืองฤทธิ์เดินทางกลับจากไปทำงานที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา รถตู้เกิดอุบัติเหตุพลิกคว่ำ ยังผลให้เกศสุรางค์เสียชีวิตคาที่ !

      ขณะเดียวกัน ณ อีกช่วงกาลหนึ่งย้อนเวลาไป 333 ปี ในพ.ศ. 2225 รัชสมัยสมเด็จพระนารายณ์แห่งกรุงศรีอยุธยา ได้เกิดเหตุร้ายขึ้นเมื่อ แม่หญิงการะเกด สาวสวยแต่จิตใจร้ายกาจ สั่งให้ ผิน กับ แย้ม สองบ่าวผู้ซื่อสัตย์ไปล่มเรือของ แม่หญิงจันทร์วาด เหตุเพราะไม่พอใจที่เห็นจันทร์วาดชม้ายชายตาให้ หมื่นสุนทรเทวา หรือ พ่อเดช คู่หมั้นของการะเกด แล้วแผนร้ายครั้งนี้ก็ทำให้บ่าวของแม่หญิงจันทร์วาดจมน้ำตายไปหนึ่งคน แต่แม่หญิงจันทร์วาดรอดชีวิต

      เรื่องนี้ร้อนถึงหมื่นสุนทรเทวา เขามั่นใจว่างานนี้เป็นฝีมือของแม่หญิงใจคด ปากจัด เอาแต่ใจ อารมณ์ร้าย ขี้อิจฉา จนผู้คนเอือมระอาไปทั่วอยุธยาอย่างการะเกด เพราะในคืนเกิดเหตุเขาเห็นการะเกดเดินอยู่แถวท่าน้ำ และถึงเขาจะเป็นคู่หมั้นคู่หมายของเธอ แต่เขาก็ไม่เคยรักเธอเลย ส่วนเรื่องหมั้นหมายเป็นเพียงความต้องการของผู้ใหญ่ เพราะ ออกญาโหราธิบดี บิดาของหมื่นสุนทรเทวาได้เคยขอการะเกด ซึ่งเป็นลูกสาวของเพื่อนสนิทเอาเมื่อครั้งยังเด็ก พอพ่อแม่ของการะเกดเสียชีวิตไปตั้งแต่ปีกลาย ด้วยความสงสาร ออกญาโหราธิบดีจึงพาการะเกดมาอยู่ที่เรือนด้วย แม้ คุณหญิงจำปา ภรรยาจะไม่เห็นด้วย แต่ก็คัดค้านสามีไม่ได้ และออกญาโหราธิบดีก็ไม่เชื่อว่าเรื่องที่เกิดขึ้นจะเป็นฝีมือของการะเกด หมื่นสุนทรเทวาจึงต้องหา... อ่านเพิ่มเติม >>คลิปละคร
Ch3Plus รวมพระเอกปากร้าย Ch3Plus รวมพระเอกปากร้าย

บุพเพสันนิวาส2 | คุณพี่หมื่นโป๊ป แม่หญิงเบลล่า ร่วมอวยพรปีใหม่ไทย บุพเพสันนิวาส2 | คุณพี่หมื่นโป๊ป แม่หญิงเบลล่า ร่วมอวยพรปีใหม่ไทย

ThaiDramaFestival2021 | คุณพี่โป๊ปแม่หญิงเบลล่าฝากงาน ThaiDramaFestival2021 | คุณพี่โป๊ปแม่หญิงเบลล่าฝากงาน

ร้อยเล่ห์มารยา | แม่นายขอรับ กระผมและบ่าวไพร่เตรียมป้ายไฟไว้เชียร์อยู่ขอรับ ร้อยเล่ห์มารยา | แม่นายขอรับ กระผมและบ่าวไพร่เตรียมป้ายไฟไว้เชียร์อยู่ขอรับ

รีวิวบันเทิง | ร้อยเล่ห์มารยา รีวิวบันเทิง | ร้อยเล่ห์มารยา

เซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ ออเจ้า เตรียมฟินอีกครั้ง บรอดคาซท์ฯ ร่วมกับ GDH ทำหนัง บุพเพสันนิวาส 2 เซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ ออเจ้า เตรียมฟินอีกครั้ง บรอดคาซท์ฯ ร่วมกับ GDH ทำหนัง บุพเพสันนิวาส 2เพลงประกอบละคร
ชื่อเพลง :  เธอหนอเธอ
ขับร้อง :  แนน วาทิยา
คำร้อง :  วิเชียร ตันติพิมลพันธ์
ทำนอง :  วิเชียร ตันติพิมลพันธ์
เรียบเรียง :  ตั้งใจทีม
ชื่อเพลง :  ออเจ้าเอย
ขับร้อง :  พีท พล
คำร้อง :  วิเชียร ตันติพิมลพันธ์
ทำนอง :  วิเชียร ตันติพิมลพันธ์
เรียบเรียง :  ตั้งใจทีม
เพลงประกอบละคร "บุพเพสันนิวาส"
ชื่อเพลง :  บุพเพสันนิวาส
ขับร้อง :  ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช
คำร้อง :  วิเชียร ตันติพิมลพันธ์
ทำนอง :  วิเชียร ตันติพิมลพันธ์
เรียบเรียง :  ตั้งใจทีม


นักแสดง
ธนวรรธน์  วรรธนะภูติ - หมื่นสุนทรเทวา (พ่อเดช)ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ

ราณี  แคมเปน - เกศสุรางค์ - การะเกดราณี แคมเปน

ปรมะ  อิ่มอโนทัย - พ่อเรือง/หมื่นเรืองราชภักดี/หลวงเรืองภักดีปรมะ อิ่มอโนทัย

กัญญ์ณรัณ  วงศ์ขจรไกล - แม่หญิงจันทร์วาดกัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล
หน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด