กลับไปหน้าหลักเว็บ

สกู๊ปพิเศษ
คู่รักนักโป๊ะ 🤣💥 สมัยนี้เรียกว่า คู่รักนักโป๊ะ 🤣💥 สมัยนี้เรียกว่า "แอบแซ่บ" นะจ๊ะ 😘🔥 #บุพเพร้อยร้ายep11

ผู้มาแล้วไล่เพื่อนกลับ ทำถูกต้องที่สุดเลยค่ะ ผู้มาแล้วไล่เพื่อนกลับ ทำถูกต้องที่สุดเลยค่ะ "คุณมุก" 😁🤣 🔸#บุพเพร้อยร้าย ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20:30 น. #ดูทีวีกด33 #ดูมือถือกด3Plus #ดูสดฟินสุด #Acunningdestiny #broadcastthaitv

เขาคนนั้น คือ ฉันคนนี้ 😁 ในที่สุดก็รู้ความจริงกันแล้ว เย้!! 🎉🎊
🔸#บุพเพร้อยร้าย ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20:30 น. #ดูทีวีกด33 #ดูมือถือกด3Plus #ดูสดฟินสุด #Acunningdestiny #broadcastthaitv เขาคนนั้น คือ ฉันคนนี้ 😁 ในที่สุดก็รู้ความจริงกันแล้ว เย้!! 🎉🎊 🔸#บุพเพร้อยร้าย ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20:30 น. #ดูทีวีกด33 #ดูมือถือกด3Plus #ดูสดฟินสุด #Acunningdestiny #broadcastthaitv

พอโดนถามถึง พอโดนถามถึง "เอวา" ก็สะอึกเลยนะ "คุณพัธ" 😏💢 #บุพเพร้อยร้ายep11ข่าวประชาสัมพันธ์
“เต้ย-เชียร์” รุก เร่า ร้อน!! เลิฟซีนดุ แต่โรแมนติกเวอร์ ใน “บุพเพร้อยร้าย” “เต้ย-เชียร์” รุก เร่า ร้อน!! เลิฟซีนดุ แต่โรแมนติกเวอร์ ใน “บุพเพร้อยร้าย”

“เต้ย-เชียร์” เปลี่ยนลุคเป็นเชฟ ตามสืบคดีขายตัว จาก “บีม” ใน “บุพเพร้อยร้าย” “เต้ย-เชียร์” เปลี่ยนลุคเป็นเชฟ ตามสืบคดีขายตัว จาก “บีม” ใน “บุพเพร้อยร้าย”

“เชียร์” สุดทน! โดนหลอกขอสวนหมัดหนักเอาคืน “จิ๊บ” แทบช็อค!! พระเอกขี่ม้าขาว “เต้ย” พาหนีไปสร้างโม้เม้นต์สุดฟินใน “บุพเพร้อยร้าย” “เชียร์” สุดทน! โดนหลอกขอสวนหมัดหนักเอาคืน “จิ๊บ” แทบช็อค!! พระเอกขี่ม้าขาว “เต้ย” พาหนีไปสร้างโม้เม้นต์สุดฟินใน “บุพเพร้อยร้าย”

“เต้ย-เชียร์” รีเทิร์นเคมีจิ้น 5 ปีไม่สายที่จะฟินอีกครั้ง พร้อมหรือยัง!! “บุพเพร้อยร้าย” รักคอมเมดี้สุดฟิน เริ่มตอนแรก 26 พ.ค. นี้ “เต้ย-เชียร์” รีเทิร์นเคมีจิ้น 5 ปีไม่สายที่จะฟินอีกครั้ง พร้อมหรือยัง!! “บุพเพร้อยร้าย” รักคอมเมดี้สุดฟิน เริ่มตอนแรก 26 พ.ค. นี้เรื่องย่อละคร
      มุกมณี รองบ.ก.สาวแห่งสำนักข่าวชื่อดังอย่าง Women on the Top เคยชินอยู่กับชีวิตที่เธอควบคุมทุกอย่างได้มาตลอด 27 ปี แต่แล้วชีวิตที่เป็นระบบระเบียบของเธอก็ถึงคราวสั่นคลอน เมื่อเธอต้องไปร่วมงานแต่งงานระหว่าง เกล็ดดาว นางแบบสาวเพื่อนรักของเธอกับ ธัช นายแพทย์หนุ่มหล่อ และได้พบกับ ชินกฤต เพื่อนเจ้าบ่าวที่เป็นทนายหนุ่มหน้าตาคมเข้ม ผู้มาพร้อมฝีปากคมกริบ และมีเหตุให้ต้องปะทะคารมกันอยู่หลายยก เธอรู้สึกไม่ชอบขี้หน้าเขา เขาเองก็ดูไม่กินเส้นกับเธอนัก และทั้งสองก็คงไม่ต้องโคจรมาพบกันอีก หากไม่ใช่เพราะอุบัติเหตุบางอย่างที่ทำให้เขาและเธอ ตื่นขึ้นมาบนเตียงเดียวกันในสภาพเปลือยเปล่าอย่างไม่รู้ต้นสายปลายเหตุ

      นั่นไม่ใช่คลื่นลูกเดียวที่ซัดเข้ามาทำให้มุกมณีเสียศูนย์ แต่อยู่ๆเธอก็ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีเผยแพร่เฟคนิวส์ เกี่ยวกับการทำศัลยกรรมใบหน้าของ โสภิตา นักแสดงสาวสมองกลวง และกำลังจะถูกฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายเป็นเงินหลายล้าน มุกมณีมั่นใจว่าเรื่องนี้ต้องเป็นฝีมือของ ดาริน รองบ.ก.อีกคนของ Women on the Top ที่กำลังช่วงชิงตำแหน่งบ.ก.กับเธอ แต่ในเมื่อเธอไม่มีหลักฐานยืนยันความบริสุทธิ์ ปาริณี เจ้านายของเธอจึงจำต้องจ้างทนายฝีมือดีมาสู้คดีให้เธอ ซึ่งทนายคนนั้นก็คือชินกฤตนั่นเอง

      แม้จะเริ่มต้นกันได้ไม่สวยนัก แต่เมื่อต้องใกล้ชิดกันในฐานะทนายและลูกความ มุกมณีก็แอบยอมรับในความเก่งกาจของชินกฤต โดยเฉพาะหลังจากที่เขาไปสืบรู้มาว่า โสภิตาร่วมมือกับดารินใส่ร้ายมุกมณี เพราะเข้าใจผิดว่ามุกมณีแย่ง เดชา นักการเมืองที่เธอเคยคบหาไป ทั้งๆที่ความจริงแล้วเดชาคือพ่อแท้ๆที่มุกมณีไม่ใยดีด้วย เพราะเคยทำร้ายจิตใจแม่ของเธอจนตัดขาดกันไปเมื่อนานมาแล้วนั่นเอง... อ่านเพิ่มเติม >>คลิปละคร
บุพเพร้อยร้ายep10  | ตามง้อเก่ง ตามสืบก็เก่ง แถมยังตามติดแน่นยิ่งกว่ากาวตาช้าง บุพเพร้อยร้ายep10 | ตามง้อเก่ง ตามสืบก็เก่ง แถมยังตามติดแน่นยิ่งกว่ากาวตาช้าง

บุพเพร้อยร้ายep10 | บุพเพร้อยร้ายep10 | "น้องจิม" ขอตัวไปรับสาวก่อนนะครับ

บุพเพร้อยร้าย | ยามว่างของอนุบาลหมีน้อย บุพเพร้อยร้าย | ยามว่างของอนุบาลหมีน้อย

บุพเพร้อยร้าย : สัปดาห์นี้Blockเขา สัปดาห์หน้าโดนเขาBlockกลับ บุพเพร้อยร้าย : สัปดาห์นี้Blockเขา สัปดาห์หน้าโดนเขาBlockกลับ

บุพเพร้อยร้าย  | พาคุณมุกมาสปอยล์ให้ฟัง บุพเพร้อยร้าย | พาคุณมุกมาสปอยล์ให้ฟัง

บุพเพร้อยร้าย | เมื่อต้องทำภารกิจตามสืบ บุพเพร้อยร้าย | เมื่อต้องทำภารกิจตามสืบเพลงประกอบละคร
เพลงประกอบละคร "บุพเพร้อยร้าย"
ชื่อเพลง :  ทำเป็นเล่น
ขับร้อง :  Mai - No one else
คำร้อง :  ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์
ทำนอง :  Banana Boat
เรียบเรียง :  Banana Boat
เพลงประกอบละคร "บุพเพร้อยร้าย"
ชื่อเพลง :  I Dare You
ขับร้อง :  Gena Desouza
คำร้อง :  Okomo P
ทำนอง :  Okomo P
เรียบเรียง :  Okomo P


นักแสดง
พงศกร  เมตตาริกานนท์ - ชินกฤตพงศกร เมตตาริกานนท์

ฑิฆัมพร  ฤทธิ์ธาอภินันท์ - มุกมณีฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์

มารีน่า  บาเล็นซิเอก้า - นีรพัธ / พัดชามารีน่า บาเล็นซิเอก้า

รพีพงศ์  ทับสุวรรณ - ธามรพีพงศ์ ทับสุวรรณ
หน้าแรก | ข่าวประชาสัมพันธ์ | เรื่องย่อ | นักแสดง | แกลอรี่ | เพลงละคร | คลิปละคร

สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด